Thứ Sáu, 16/01/2026 14:21 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đối tượng khống chế, ép cô gái làm tiếp viên quán hát

(ANTV) - Công an huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh vừa bắt khẩn cấp đối tượng Võ Duy Phương, trú tại huyện Tân Châu, về hành vi Bắt người trái pháp luật. Đối tượng có liên quan là Lê Đức Tân, cùng trú tại huyện Tân Châu, hiện đã bỏ trốn.

Theo điều tra xác định, chị Diệu (trú tại huyện Tân Biên) làm tiếp viên cho các quán karaoke trên địa bàn huyện Tân Châu, do 2 đối tượng Phương và Tân quản lý.

Trong thời gian làm tiếp viên, chị Diệu có vay trả góp của Phương và Tân số tiền 10 triệu đồng, nhưng mới trả được 4.500.000 đồng thì nghỉ làm bỏ về quê.

Ngày 26/4, thấy chị Diệu xuất hiện ở nhà 1 người dân, Tân rủ Phương đến khống chế, bắt đưa chị Diệu trở về nhà trọ, chửi, đánh, buộc chị Diệu tiếp tục làm tiếp viên để trừ số nợ mà chị còn thiếu.

Hiện Công an huyện Tân Châu đang tiếp tục mở rộng điều tra và truy tìm đối tượng Lê Đức Tân để xử lý theo quy định.

Bình Định: Va chạm giữa xe khách với xe mô tô khiến 3 người tử vong

Trên tuyến QL1 đoạn qua thị xã Hoài Nhơn, tỉnh Bình Định đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng vào lúc 1h25 ngày 2/5, khiến 3 người tử vong tại chỗ.

Tại Km1127+600 QL1 thuộc địa phận thôn Gia An Đông, phường Hoài Châu Bắc, thị xã Hoài Nhơn, xe khách mang BKS 47B-02026 do Nguyễn Hữu Nhân (trú tại tỉnh Đắk Lắk) điều khiển chạy hướng Nam - Bắc va chạm với xe mô tô mang BKS 77C1-38286 chở 3 đang sang đường.

Vụ TNGT khiến 3 người trên xe mô tô gồm: Phạm Công Nhựt, Đoàn Anh Tuấn và Nguyễn Xuân Hạnh, cùng trú tại thị xã Hoài Nhơn, tử vong tại chỗ; xe mô tô và xe khách bị hư hỏng.

Vụ việc đang được cơ quan CSĐT Công an thị xã Hoài Nhơn tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin mới nhất

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres hôm 15/1 đã trình bày bài phát biểu chính sách đầu năm cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình. Trong bối cảnh thế giới đang đứng trước những rạn nứt địa chính trị sâu sắc và sự bất bình đẳng gia tăng, người đứng đầu tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh đã đưa ra lời cảnh báo đanh thép về tình trạng “hỗn loạn” toàn cầu và lộ trình cấp bách cho năm 2026.

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Một quan chức cấp cao của Phong trào Hồi giáo Hamas tuyên bố hoan nghênh việc thành lập Ủy ban kỹ trị Palestine, đồng thời khẳng định sẵn sàng chuyển giao trách nhiệm quản lý Dải Gaza cho cơ quan này trong khuôn khổ kế hoạch nhiều giai đoạn do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt xung đột.

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 16/01/2026

(ANTV) - Trong “Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng” của Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội XIV có nội dung đề cập đến đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Từ Đại hội XIII đến nay, trước những biến động nhanh chóng, phức tạp của tình hình thế giới, khu vực cùng sự gia tăng của các thách thức an ninh truyền thống và phi truyền thống, yêu cầu xây dựng lực lượng CAND ngày càng toàn diện, bài bản và hiện đại hơn. Đây không chỉ là nhiệm vụ trước mắt, mà còn là vấn đề mang tầm chiến lược, hướng tới Đại hội XIV của Đảng và những năm tiếp theo.

Ấm áp ngày trở về

Ấm áp ngày trở về

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Thực hiện chủ trương, chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với lực lượng Công an và Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức hồi hương cho 9 công dân là người đồng bào dân tộc thiểu số từng vượt biên trái phép từ Thái Lan về nước an toàn.

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV xác định rõ: “Giáo dục tiếp tục là quốc sách hàng đầu, đồng thời phải được đổi mới mạnh mẽ, xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại, ngang tầm khu vực và thế giới, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem thêm