Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 00:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:38, Thứ 2, 30/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Đối tượng thay tên đổi họ trốn nã 7 năm sa lưới

(ANTV) - Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk vừa bắt đối tượng Lê Văn Lâm là đối tượng truy nã đã thay tên, đổi họ sau 7 năm lẩn trốn.

 

Trước đó, vào tháng 8/2012, khi đang là bị can để điều tra về vụ trộm cắp tài sản, trong lúc bị bệnh được cơ quan Công an đưa đi điều trị tại bệnh viện. Tại đây, Lâm đã bỏ trốn.

Sau đó, Lâm đã đổi tên thành  Nguyễn Trường Đông và sống như vợ chồng với 1 người phụ nữ tại Thị trấn Phù Mỹ, tỉnh Bình Định cho đến khi bị bắt.

Hiện, Công an huyện Krông Pắk đã dẫn giải đối tượng về đơn vị để xử lý đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Hà Nội: Đảm bảo nguồn điện phục vụ sinh hoạt của người dân trong dịp Tết

 

Tổng Công ty Điện lực Hà Nội sẽ đảm bảo cung ứng điện phục vụ sản xuất kinh doanh và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn thành phố dịp Tết.

Để đảm bảo phục vụ người dân, Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) đã bố trí lực lượng trực trong các ngày lễ. Cụ thể, trong dịp lễ Noel và Tết Dương lịch, EVN Hà Nội đã bố trí hơn 4.500 ca trực, các máy phát điện từ các điểm. Ngoài ra có 10 trọng điểm trực trên địa bàn. Mỗi điểm có bố trí 2 công nhân trực vận hành 24/24h, để kịp thời xử lý các sự cố về điện phát sinh.

Dự kiến trong dịp Tết Nguyên đán 2020, EVN Hà Nội chuẩn bị bố trí máy phát và cán bộ công nhân trực vận hành. Trên toàn địa bàn thành phố sẽ có khoảng hơn 13.000 ca trực.

BT
Thăm dò khán giả