Thứ Năm, 08/06/2023 13:00 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Động ma túy thiết kế đặc biệt núp bóng shop thời trang

(ANTV) - Một cơ sở ma túy chuyên phục vụ "bay lắc" núp bóng tiệm thời trang giữa thời điểm thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã bị Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Ngãi triệt phá.

Tiến hành kiểm tra cửa hàng SHIN thời trang ở số nhà 39 Trần Thủ Độ, phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi do đối tượng Đoàn Thị Tố Loan, 26 tuổi làm chủ, các trinh sát phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ngãi phối hợp Công an phường Nghĩa Chánh, TP Quảng Ngãi đã phát hiện tại đây có 2 phòng đang tổ chức sử dụng trái phép ma túy. 17 đối tượng cả nam, cả nữ tham gia.

Trước đó tháng 8/2021, Đoàn Thị Tố Loan đã thuê căn nhà này. Tầng trệt làm nơi mua bán quần áo. Còn tầng 2, Loan thiết kế làm phòng "bay lắc" cho các đối tượng sử dụng ma túy. Để tránh sự phát hiện của cơ quan chức năng, Loan đã thuê thiết kế phòng cách âm nhiều lớp đồng thời trang trí màn hình chiếu lớn.

Không chỉ vậy, Đoàn Thị Tố Loan cho hàn khung sắt từ tầng 3 đến tầng 2 nhằm ngăn chặn người khác đột nhập vào. Hàng ngày hoạt động mua bán quần áo nhằm che mắt người dân, cơ quan chức năng.

Ban ngày số nhân viên giả vờ buôn bán quần áo nhưng khi có khách đến thì nhân viên này lên tiếp khách. Do vậy việc đột nhập, bắt tại chỗ các đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy trong ổ động này không phải là điều dễ dàng.

Cùng với việc tập trung chống dịch, thời gian qua, lực lượng Công an Quảng Ngãi đã quyết liệt triệt phá các ổ nhóm tội phạm, đặc biệt là tội phạm ma túy, góp phần giữ vững an ninh trật tự và sự bình yên cho nhân dân.

Tin mới nhất

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Nhằm tăng cường công tác chuyển đổi số cộng đồng và đảm bảo tiến độ thực hiện Đề án 06, CATP Đà Nẵng đang huy động lực lượng, bố trí cán bộ, chiến sĩ thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn tại các điểm cố định và lưu động xuống từng cơ sở với tinh thần làm hết việc chứ không hết giờ, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Chính trị 08/06/2023

(ANTV) - Tiếp tục hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc chiều 07/6, Quốc hội tiến hành chất vấn đối với nhóm vấn đề thuộc lĩnh vựcgiao thông vận tải. Nhiều vấn đề nóng liên quan đến trách nhiệm quản lý của Bộ Giao thông vận tải đã được đại biểu đặt câu hỏi chất vấn Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng.

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Sáng 07/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn Nghị định số 13 của Chính phủ về bảo vệ dữ liệu cá nhân, với sự tham gia của gần 500 đại biểu đến từ các cơ quan đại diện nước ngoài, cơ quan chính phủ Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Pháp luật 08/06/2023

(ANTV) - Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt được Nguyễn Văn Thảo (tức Thảo “lụi”) trong một khách sạn tại TP.HCM sau 2 ngày lẩn trốn. Thảo “lụi” được biết đến là một ông trùm trong giới giang hồ tại Bình Thuận.

Xem thêm