Thứ Năm, 15/01/2026 05:51 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đồng Nai: Khởi tố đối tượng cướp giật tài sản

(ANTV) - ​Với hành vi cướp giật tài sản đối tượng Đinh Viết Vũ (trú tỉnh Đồng Nai) đã bị Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) khởi tố bắt tạm giam để điều tra làm rõ. 

Trước đóVũ điều khiển xe máy quanh địa bàn phường Long Bình để tìm kiếm người dân sơ hở trong việc quản lý tài sản ra tay cướp giật, khi thấy 1 nạn nhân nữ đang cầm chiếc điện thoại di động, Vũ điều khiển xe áp sát nhanh tay giật chiếc điện thoại rồi tẩu thoát. Nghe tiếng truy hô, người dân đã truy bắt Vũ giao cho cơ quan Công an

Bến Tre: Khởi tố bị can thực hiện 2 vụ cướp giật tài sản

Cũng về tội “Cướp giật tài sản”, Nguyễn Hoàng Đạt, trú huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Bến Tre khởi tố bị can, ra lệnh bắt bị can để tạm giam. Đạt đã điều khiển xe mô tô thực hiện 2 vụ cướp giật dây chuyền vàng của 2 người phụ nữ đang điều khiển xe máy trên đường. Đạt đem số vàng đi bán và tiều xài cá nhân.

Triệt phá sòng bạc qua mạng với số tiền lên đến 50 tỷ đồng

Phòng CSHS Công an TP Đà Nẵng vừa triệt xóa thành công đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua mạng Internet do Huỳnh Trần Ngọc Sâm cầm đầu, bắt giữ 7 đối tượng, thu giữ nhiều tang vật có liên quan.

Qua đấu tranh, Sâm và các đối tượng khai nhận tổ chức đường dây cờ bạc này từ tháng 1 đến nay với tổng số tiền 1,5 triệu USD cá độ, tương đương khoảng 50 tỷ đồng Việt Nam. Trong đó, Sâm là người trực tiếp liên hệ với 01 đối tượng (chưa rõ nhân thân, lai lịch) để nhận mạng cá độ bóng đá và tổ chức cho các con bạc, đầu mối cấp dưới.

Sâm giao cho Hồ Văn Hải và Đặng Công Long mỗi người 01 trang mạng và giao trách nhiệm móc nối với các đối tượng khác, hình thành nên đường dây cờ bạc khép kín, có sự phân cấp, tổ chức chặt chẽ, sử dụng các phương tiện công nghệ cao để hoạt động phạm tội.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm