Thứ Sáu, 16/01/2026 14:02 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đột kích động lắc trong khách sạn

(ANTV) - Phòng Cảnh sát điều tra, tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Quảng Bình vừa bắt giữ nhóm đối tượng thuê phòng khách sạn để sử dụng ma túy, bay lắc trên địa bàn thành phố Đồng Hới, tạm giữ khẩn cấp 3 đối tượng, thu giữ 30 viên ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và 60gam ma túy tổng hợp dạng Ketamin, 1 khẩu súng ngắn và nhiều tài liệu liên quan.

Tối  ngày 14/6/2021, trong quá trình tuần tra lực lượng Công an đã bắt quả tang Trần Quốc Dũng, sinh năm 2000, trú tại thị xã Ba Đồn khi đang tàng trữ trái phép 3 viên nén màu xám, 3 túy ni long chứa tinh thể màu trắng. Dũng khai nhận đây là ma túy, được một người tên Na gọi điện để thuê giao cho một đối tượng khác, lấy 100.000 đồng tiền công.

Mở rộng điều tra, cơ quan Công an kiểm tra một khách sạn trên địa bàn thành phố Đồng Hới phát hiện Nguyễn Thị Hằng - chính là đối tượng tên Na đã thuê Dũng vận chuyển ma túy, sinh năm 1995, trú tại thành phố Đồng Hới; Phan Văn Thùy, sinh năm 1988, trú tại huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình và Nguyễn Đại Thiên, sinh năm 1983 trú thành phố Huế đang có hành vi sử dụng trái phép chất ma túy. Thu giữ ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và ma túy dạng đá và một số dụng cụ để sử dụng ma túy.

Các đối tượng khai nhận, số ma túy này đều do Thùy đặt mua và thuê phòng khách sạn để cả nhóm cùng sử dụng.

Khám xét khẩn cấp chỗ ở của Hằng, lực lượng Công an thu giữ 1 khẩu súng ngắn, 28 viên nén và nhiều mảnh vỡ viên nén màu xám, 8 túy ni long chứa tinh thể màu trắng đục, Hằng khai đây là ma túy tổng hợp dạng thuốc lắc và Ketamin mua về cất giữ để bán lại kiếm lời.

Tin mới nhất

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Tổng thư ký Liên hợp quốc trình bày các ưu tiên trong năm 2026

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Tổng thư ký Liên hợp quốc António Guterres hôm 15/1 đã trình bày bài phát biểu chính sách đầu năm cuối cùng trong nhiệm kỳ của mình. Trong bối cảnh thế giới đang đứng trước những rạn nứt địa chính trị sâu sắc và sự bất bình đẳng gia tăng, người đứng đầu tổ chức đa phương lớn nhất hành tinh đã đưa ra lời cảnh báo đanh thép về tình trạng “hỗn loạn” toàn cầu và lộ trình cấp bách cho năm 2026.

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Hamas sẵn sàng chuyển giao quyền lực tại Gaza

Thế giới 16/01/2026

(ANTV) - Một quan chức cấp cao của Phong trào Hồi giáo Hamas tuyên bố hoan nghênh việc thành lập Ủy ban kỹ trị Palestine, đồng thời khẳng định sẵn sàng chuyển giao trách nhiệm quản lý Dải Gaza cho cơ quan này trong khuôn khổ kế hoạch nhiều giai đoạn do Mỹ đề xuất nhằm chấm dứt xung đột.

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Một số vấn đề mới về khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 16/01/2026

(ANTV) - Trong “Báo cáo một số vấn đề mới, quan trọng trong Dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng” của Tổ Biên tập Văn kiện Đại hội XIV có nội dung đề cập đến đột phá phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số quốc gia.

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Đổi mới mạnh mẽ tư duy về bảo vệ an ninh, trật tự trong kỷ nguyên số

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Từ Đại hội XIII đến nay, trước những biến động nhanh chóng, phức tạp của tình hình thế giới, khu vực cùng sự gia tăng của các thách thức an ninh truyền thống và phi truyền thống, yêu cầu xây dựng lực lượng CAND ngày càng toàn diện, bài bản và hiện đại hơn. Đây không chỉ là nhiệm vụ trước mắt, mà còn là vấn đề mang tầm chiến lược, hướng tới Đại hội XIV của Đảng và những năm tiếp theo.

Ấm áp ngày trở về

Ấm áp ngày trở về

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Thực hiện chủ trương, chính sách nhân đạo của Đảng, Nhà nước Việt Nam, Công an tỉnh Gia Lai vừa phối hợp với lực lượng Công an và Biên phòng tỉnh Quảng Trị tổ chức hồi hương cho 9 công dân là người đồng bào dân tộc thiểu số từng vượt biên trái phép từ Thái Lan về nước an toàn.

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại

Xã hội 16/01/2026

(ANTV) - Dự thảo Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV xác định rõ: “Giáo dục tiếp tục là quốc sách hàng đầu, đồng thời phải được đổi mới mạnh mẽ, xây dựng nền giáo dục quốc dân tiên tiến, hiện đại, ngang tầm khu vực và thế giới, cùng đất nước bước vào kỷ nguyên mới”.

Xem thêm