Thứ Tư, 14/01/2026 14:35 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Đột kích “tổng kho” ở Hải Phòng, thu giữ lượng ma tuý cực lớn

(ANTV) - Công an TP Hải Phòng cho biết, lực lượng Công an TP phối hợp với Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an vừa lập chiến công đặc biệt xuất sắc, phá chuyên án, thu giữ 56 bánh heroin (nặng 20,348kg), 12,43kg ma túy tổng hợp và 317 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Cầm đầu đường dây này là Đặng Thị Huệ (trú TP Hải Phòng), trợ thủ đắc lực cho Huệ là Phạm Bích Nguyệt (cùng trú TP Hải Phòng).

Đối tượng Đặng Thị Huệ nhận chuyển phát ma túy từ nước ngoài đưa về, sau đó phân phát cho các đối tượng trong đường dây tiêu thụ trong nước và đường dây chuyển ma túy đi nước thứ ba.

Tại cơ quan điều tra, Đặng Thị Huệ và Phạm Bích Nguyệt đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Giải cứu 3 nạn nhân bị lừa sang Campuchia Lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã giải cứu thành công 3 nạn nhân trong vụ việc 17 công dân ở huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La xuất cảnh sang Campuchia lao động.

Trước đó vào ngày 13/5 chỉ vì nhẹ dạ cả tin vào lời nói ngon ngọt sang Campuchia làm “việc nhẹ lương cao”, Đinh Quang Dũng, Đinh Thị Nghĩa cùng trú tại xã Phiêng Ban, huyện Bắc Yên và Lò Văn Tiến, trú tại tiểu khu 1, thị trấn Bắc Yên, tỉnh Sơn La đã xuất cảnh sang Campuchia lao động làm thuê.

Công việc chính là tìm kiếm và lôi kéo các khách hàng trên facebook, zalo nạp tiền vào các app trò chơi trên mạng. Theo các nạn nhân, tại Campuchia họ phải làm việc với cường độ cao, nếu không làm đủ chỉ tiêu thì phải làm tăng ca, thậm chí còn bị đánh đập và chích điện nếu không làm tốt công việc. Nếu ai muốn về Việt Nam thì phải trả cho Công ty 70 triệu đồng.

Tin mới nhất

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Công an TP.HCM chủ động bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng – sự kiện chính trị trọng đại của đất nước sắp diễn ra, Công an TP.HCM đã và đang chủ động triển khai đồng bộ, quyết liệt nhiều phương án, kế hoạch bảo đảm an ninh trật tự với tinh thần chủ động “từ sớm, từ xa, từ cơ sở”, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống trên địa bàn. Qua đó, góp phần vào sự thành công chung của Đại hội.

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Lực lượng Cảnh vệ sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội XIV của Đảng

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng với số lượng đại biểu khách mời trong nước, quốc tế và phóng viên dự, đưa tin tăng cao so với các kỳ Đại hội trước; bối cảnh tình hình thế giới, khu vực có những biến động khó lường. Vì vậy, công tác đảm bảo ANTT nói chung, và công tác cảnh vệ nói riêng đã và đang đặt ra những yêu cầu cao hơn, hoàn thiện và sẵn sàng các phương án phục vụ tốt nhất với mục tiêu trọng tâm: bảo đảm tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Chi tiết lịch cấm đường và phân luồng giao thông phục vụ Đại hội XIV của Đảng

Xã hội 14/01/2026

(ANTV) - Để bảo đảm TTATGT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng diễn ra từ ngày 19/1 đến 25/1/2026, Công an TP Hà Nội thông báo chính thức về việc phân luồng và tổ chức hướng di chuyển cho các phương tiện. Người dân cần đặc biệt lưu ý các khung giờ cao điểm và lộ trình tạm cấm đối với xe tải, xe khách trên 16 chỗ tại nhiều tuyến phố trọng điểm.

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Bắt nhóm lừa bán thuốc nam rởm trước cổng bệnh viện

Pháp luật 14/01/2026

(ANTV) - Lợi dụng tâm lý người bệnh, nhóm đối tượng quảng cáo “thuốc gia truyền” chữa khỏi không cần phẫu thuật nhưng thực chất là cây khô để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Công an phường Cửa Nam, TP Hà Nội đã bắt giữ 03 đối tượng để điều tra về hành vi lừa đảo bán thuốc nam "rởm".

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Iran lên tiếng về số người thiệt mạng do bạo loạn

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Ngày 13/1, quan chức Iran cho biết khoảng 2.000 người, trong đó có cả lực lượng an ninh, đã thiệt mạng trong các cuộc biểu tình và bạo loạn kéo dài suốt hai tuần qua trên toàn quốc. Đây là lần đầu tiên chính quyền Iran công khai thừa nhận con số thương vong cao như vậy kể từ khi làn sóng biểu tình bùng phát.

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Tin tức nối bật trên các số báo ra sáng nay

Điểm tin 14/01/2026

(ANTV) - An sinh xã hội: Không để ai bị bỏ lại phía sau; Các doanh nghiệp chuyển dịch sang đầu tư bài bản, áp dụng các tiêu chuẩn an ninh mạng quốc tế; An toàn thực phẩm để người dân yên tâm đón Tết - là những thông tin được quan tâm nhiều trên các số báo ra ngày hôm nay

Xem thêm