Vụ Được "Đất Bắc": Khởi tố thêm 7 bị can
(ANTV) - Mở rộng điều tra vụ cưỡng đoạt tài sản liên quan đến Hồ Thành Được, tức Được "Đất Bắc", Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 7 bị can về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
(ANTV) - Công an TP Hải Phòng cho biết, lực lượng Công an TP phối hợp với Cục CSĐT tội phạm về ma túy, Bộ Công an vừa lập chiến công đặc biệt xuất sắc, phá chuyên án, thu giữ 56 bánh heroin (nặng 20,348kg), 12,43kg ma túy tổng hợp và 317 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.
Cầm đầu đường dây này là Đặng Thị Huệ (trú TP Hải Phòng), trợ thủ đắc lực cho Huệ là Phạm Bích Nguyệt (cùng trú TP Hải Phòng).
Đối tượng Đặng Thị Huệ nhận chuyển phát ma túy từ nước ngoài đưa về, sau đó phân phát cho các đối tượng trong đường dây tiêu thụ trong nước và đường dây chuyển ma túy đi nước thứ ba.
Tại cơ quan điều tra, Đặng Thị Huệ và Phạm Bích Nguyệt đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.
Cơ quan CSĐT Công an TP Hải Phòng đã ra quyết định tạm giữ hình sự 2 đối tượng và tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.
Giải cứu 3 nạn nhân bị lừa sang Campuchia Lực lượng chức năng tỉnh Sơn La đã giải cứu thành công 3 nạn nhân trong vụ việc 17 công dân ở huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La xuất cảnh sang Campuchia lao động.
Trước đó vào ngày 13/5 chỉ vì nhẹ dạ cả tin vào lời nói ngon ngọt sang Campuchia làm “việc nhẹ lương cao”, Đinh Quang Dũng, Đinh Thị Nghĩa cùng trú tại xã Phiêng Ban, huyện Bắc Yên và Lò Văn Tiến, trú tại tiểu khu 1, thị trấn Bắc Yên, tỉnh Sơn La đã xuất cảnh sang Campuchia lao động làm thuê.
Công việc chính là tìm kiếm và lôi kéo các khách hàng trên facebook, zalo nạp tiền vào các app trò chơi trên mạng. Theo các nạn nhân, tại Campuchia họ phải làm việc với cường độ cao, nếu không làm đủ chỉ tiêu thì phải làm tăng ca, thậm chí còn bị đánh đập và chích điện nếu không làm tốt công việc. Nếu ai muốn về Việt Nam thì phải trả cho Công ty 70 triệu đồng.
(ANTV) - Mở rộng điều tra vụ cưỡng đoạt tài sản liên quan đến Hồ Thành Được, tức Được "Đất Bắc", Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 7 bị can về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
(ANTV) - Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hải phòng vừa phát hiện đối tượng Đoàn Sỹ Duy, trú tại phường Kiến An, TP Hải Phòng có hành vi sản xuất, chế tạo hơn 1,23 tạ pháo nổ thành phẩm và bán thành phẩm.
(ANTV) - Tối 9/1, một vụ cháy lớn bùng phát tại xưởng gỗ và xưởng tái chế nhựa thuộc thôn Cát Lư, xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên.
(ANTV) - Ngày 9/1, một vụ nổ đã làm hư hại nghiêm trọng một tòa nhà dân cư tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, khiến 1 người phụ nữ cao tuổi thiệt mạng và 9 người bị thương.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Washington đã hủy bỏ kế hoạch tiến hành đợt tấn công quân sự thứ hai nhằm vào Venezuela, sau khi chính quyền Caracas có những động thái được Mỹ đánh giá là mang tính hợp tác.
(ANTV) - Đại giáo chủ Iran Ali Khamenei công khai chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump, cáo buộc Washington đứng sau kích động các cuộc biểu tình bạo lực tại Iran, trong bối cảnh tình hình chính trị – an ninh nước này tiếp tục căng thẳng.
(ANTV) - Ngày 9/1 (giờ Brussels), Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa đã tới thăm thủ đô Damascus của Syria, bắt đầu chuyến làm việc cấp cao nhằm thúc đẩy tiến trình tái thiết lập và làm mới quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và Syria.
(ANTV) - Các nữ bác sĩ ở Pakistan đã có cơ hội quay trở lại lực lượng lao động thông qua một chương trình trực tuyến cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở các vùng sâu vùng xa của đất nước và một số khu vực của Afghanistan.
(ANTV) - Khởi tố thêm 7 đối tượng trong vụ đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp; Tuyên án nhóm đối tượng giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Đồng Tháp: Bắt đối tượng tàng trữ vũ khí và ma túy; Hải Phòng: Bắt đối tượng sản xuất pháo trái phép; Hải Phòng: Tiêu hủy gần 14.000 hộp pate làm từ thịt nhiễm bệnh...là một số tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Những vụ cháy nhà dân liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây đã để lại không ít nỗi ám ảnh với nhiều người. Cháy xảy ra, không chỉ là thiệt hại về tài sản, mà phía sau những ngọn lửa là sự mất mát không gì bù đắp được.