Thứ Bảy, 01/04/2023 05:07 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Giết gái bán dâm vì nghi bị truyền bệnh HIV

(ANTV) - Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Đắk Lắk  vừa ban hành cáo trạng truy tố đối với Lê Ngọc Phượng (59 tuổi, trú ở xã Ea Đar, huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk) về tội giết người và Nguyễn Văn Châu (70 tuổi, trú ở huyện Ea Kar) về tội chứa mại dâm.

Theo cáo trạng, Châu mở quán cà phê và sử dụng hai căn phòng cho các phụ nữ bán dâm.

Ngày 10-2-2021, tại 1 căn phòng của quán, Nguyễn Thị Kim Oanh (trú ở tỉnh Đắk Lắk) đã bán dâm cho Phượng với giá 200.000 đồng. Sau đó Phượng đi khám sức khỏe  vì nghi ngờ mình nhiễm HIV.

Khi Phượng trở lại quán tìm Oanh để hỏi sự việc và Oanh thừa nhận mình bị HIV. Hai bên xảy ra mâu thuẫn, trong lúc tức giận Phượng rút dao đâm Oanh.

Sau khi gây án, Phượng đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Mở rộng điều tra vụ án, cơ quan chức năng xác định, từ tháng 1 đến tháng 5-2021, Châu đã sử dụng hai căn phòng để cho những người khác mua bán dâm, thu lợi 220.000 đồng/lần.

Tin mới nhất

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Xây dựng nông thôn mới gắn với phát huy giá trị văn hóa truyền thống

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sau hơn 10 năm thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng Nông thôn mới, đời sống của người dân ở khu vực nông thôn đã có nhiều khởi sắc. Nhiều hoạt động ý nghĩa, được vận dụng linh hoạt, sáng tạo, bám sát đặc điểm địa phương gắn với hệ thống tiêu chí xây dựng nông thôn mới đã được triển khai.

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Thị trường BĐS sớm hồi phục nhờ chính sách kịp thời

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Với tinh thần rõ ràng, dứt khoát, chỉ đạo đúng - đủ những vấn đề đang tạo khó khăn cho thị trường bất động sản của Nghị quyết số 33/NQ-CP, nhiều doanh nghiệp bất động sản nói chung cũng như tại khu vực Đồng Nai nói riêng tin tưởng những vướng mắc, điểm nghẽn của thị trường sẽ được khơi thông và doanh nghiệp sớm hồi phục.

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Cần hoàn thiện chế tài xử lý vi phạm quyền tác giả trên mạng

Văn hóa 31/03/2023

(ANTV) - Sáng nay 31/3, Bộ Văn hóa – Thể thao & Du lịch đã tổng kết 10 năm thực hiện nghị định 13 liên quan xử phạt vi phạm hành chính về quyền tác giả. Phần lớn tham luận hướng đến việc hoàn thiện những khung pháp lý và công cụ liên quan hành vi xâm phạm trên không gian số.

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

TP.HCM: Hơn 40% doanh nghiệp gặp khó khăn

Kinh tế 31/03/2023

(ANTV) - Hiệp hội doanh nghiệp TP. HCM (HUBA) vừa có báo cáo gửi UBND TP. HCM về tình hình hoạt động doanh nghiệp trong tháng 3 và Quý I/2023. Trong đó, hơn 40% doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thị trường bị thu hẹp.

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Đặt mua giấy phép lái giả, nhận án tù thật

Xã hội 31/03/2023

(ANTV) - Không muốn học nhưng vẫn muốn có bằng lái xe để hợp thức hóa giấy tờ khi bị lực lượng chức năng kiểm tra. Cũng chính vì cách suy nghĩ đơn giản này của một bộ phận người dân mà họ đã vướng vào vào lao lý vì trót sử dụng giấy tờ giả. Đến khi nhận thức được tầm quan trọng của vụ việc thì mọi sự cũng đã rồi.

Xem thêm