Chủ nhật, ngày 02/10/2022 - 19:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:50, Thứ 4, 11/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết người, cướp tài sản chỉ vì lít xăng

(ANTV) - Liên quan đến vụ án giết người, cướp tài sản vừa xảy ra trên địa bàn xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước, Công an huyện Tuy Phước, tỉnh Bình Định đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh vừa bắt giữ đối tượng Huỳnh Kim Phú, 26 tuổi là thủ phạm gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng này.

 
Nạn nhân trong vụ án là ông Trương Văn Bảy, 69 tuổi ở xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước. Dù may mắn thoát chết nhưng ông Bảy vẫn còn bàng hoàng, lo sợ khi kể lại sự việc.
 
Xác định đây là vụ án có tính chất đặc biệt nghiêm trọng, đối tượng thực hiện hành vi hết sức dã man và liều lĩnh, vụ án xảy ra vào thời điểm đêm khuya nên gây không ít khó khăn cho lực lượng điều tra. Lãnh đạo công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát hình sự, Công an huyện Tuy Phước và các đơn vị nghiệp vụ huy động tối đa lực lượng, áp dụng đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ để nhanh chóng điều tra làm rõ thủ phạm, không để đối tượng có điều kiện tiếp tục phạm tội và lẩn trốn.
 
Sau gần 48 giờ tích cực và khẩn trương vào cuộc điều tra, thủ phạm gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng nói trên đã bị sa lưới.
 
Đối tượng gây ra vụ án đặc biệt nghiêm trọng nói trên là Huỳnh Kim Phú, 26 tuổi, trú ở thôn Xuân Phương, xã Phước Sơn, huyện Tuy Phước.
 
Tại Cơ quan điều tra, Huỳnh Kim Phú luôn tìm cách khai báo quanh co, không thành khẩn. Tuy nhiên, với những bằng chứng không thể chối cãi và bản lĩnh nghiệp vụ sắc bén của các điều tra viên, đối tượng Huỳnh Kim Phú đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.
 
Hiện vụ việc đang được Công an huyện Tuy Phước tiếp tục điều tra, để xử lý đối tượng nghiêm minh theo quy định của pháp luật.
Thăm dò khán giả