Thứ Tư, 14/01/2026 23:52 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Hàng trăm quái xế chặn đường đua xe ở Bình Dương

(ANTV) - Trưa ngày 3/4, trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương một nhóm thanh niên điều khiển xe máy dàn hàng ngang trên đường chặn đầu xe ô tô để đua xe trái phép.

Trong nhóm này có nhiều thanh niên không đội mũ bảo hiểm, liên tục nẹt bô, bốc đầu, so kè tốc độ khiến các phương tiện không thể lưu thông qua đây. Trong đó, một số “thanh niên đi theo cổ vũ, nẹt bô, hò hét làm náo loạn cả một đoạn đường. Hầu hết các phương tiện đều qua độ chế, thay đổi kết cấu.

Rủ nhau tắm hồ, 4 nữ sinh tử vong thương tâm ở Bà Rịa - Vũng Tàu

Một vụ đuối nước nghiêm trọng vừa xảy ra tại huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu khiến 4 em học sinh nữ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 14h chiều nay, tại khu vực hồ Suối Các, xã Hòa Hiệp. Vào thời điểm trên, một nhóm học sinh nam nữ tuổi từ 12 - 15 (đang học lớp 7 đến lớp 9 tại một trường THCS trên địa bàn xã Hòa Hiệp) rủ nhau đi chơi và tắm tại hồ Suối Các.

Trong lúc tắm, có 4 em nữ bị đuối nước nên những người còn lại hốt hoảng bơi vào bờ kêu gọi người dân hỗ trợ cứu. Bốn nữ sinh được người dân đưa lên bờ đều đã tử vong.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm