Thứ bảy, ngày 20/08/2022 - 12:11 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:48, Chủ Nhật, 12/06/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành trình trốn chạy của 5 bị can trốn khỏi nhà tạm giữ

(ANTV) - Sau khi trốn khỏi nhà tạm giữ ở Công an thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên, 5 bị can đến Hải Dương lấy ôtô bỏ trốn vào Đăk Lăk. Sau 2 ngày, 5 đối tượng đã bị các lực lượng công an 2 địa phương phối hợp bắt giữ.

Tại địa bàn xã Ea Kuêh, các lượng lượng công an gồm Công an huyện Cư Mgar, Công an huyện Ea Súp và Phòng Cảnh sát Cơ động, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên bắt gọn 5 đối tượng gồm Vũ Thành Nghị, Đinh Khánh Đạt cùng trú ở tỉnh Hải Dương; Đào Đình Kiên, Vũ Văn Dũng và Nguyễn Văn Long cùng trú ở tỉnh Hưng Yên.

Trước đó, 5 đối tượng này đang bị tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên chờ ngày xét xử về các tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và buôn bán hàng cấm. Lợi dụng trời mưa lớn nhiều ngày tường nhà giam ẩm, 5 đối tượng đã đục tường bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ Công an Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Sau khi bỏ trốn, 5 đối tượng này đã đón xe taxi về nhà của Đạt lấy xe ô tô chở cả 5 đối tượng vào thành phố Thanh Hóa, gửi chiếc xe ô tô này ở 1 bệnh viện, rồi chia thành 2 nhóm, đón xe khách lên nhà một người quen của Nghị ở tỉnh Đắk Lắk.

Đến trưa 11/6, khi chúng đang lẩn trốn tại địa bàn các huyện của tỉnh Đắk Lắk thì bị lực lượng công an bắt giữ. Được biết, trong các đối tượng này thì Vũ Thanh Nghị đã có 1 tiền án 8,5 năm tù về tội cướp tài sản, Nguyễn Văn Long có 1 tiền án 11 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện cả 5 đối tượng đã được Công an tỉnh Đắk Lắk bàn giao cho Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên để xử lý theo đúng thẩm quyền.

Thăm dò khán giả