Chủ Nhật, 03/03/2024 03:16 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Hành trình trốn chạy của 5 bị can trốn khỏi nhà tạm giữ

(ANTV) - Sau khi trốn khỏi nhà tạm giữ ở Công an thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên, 5 bị can đến Hải Dương lấy ôtô bỏ trốn vào Đăk Lăk. Sau 2 ngày, 5 đối tượng đã bị các lực lượng công an 2 địa phương phối hợp bắt giữ.

Tại địa bàn xã Ea Kuêh, các lượng lượng công an gồm Công an huyện Cư Mgar, Công an huyện Ea Súp và Phòng Cảnh sát Cơ động, phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp với Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên bắt gọn 5 đối tượng gồm Vũ Thành Nghị, Đinh Khánh Đạt cùng trú ở tỉnh Hải Dương; Đào Đình Kiên, Vũ Văn Dũng và Nguyễn Văn Long cùng trú ở tỉnh Hưng Yên.

Trước đó, 5 đối tượng này đang bị tạm giam tại Nhà tạm giữ Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên chờ ngày xét xử về các tội mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy và buôn bán hàng cấm. Lợi dụng trời mưa lớn nhiều ngày tường nhà giam ẩm, 5 đối tượng đã đục tường bỏ trốn khỏi nhà tạm giữ Công an Thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Sau khi bỏ trốn, 5 đối tượng này đã đón xe taxi về nhà của Đạt lấy xe ô tô chở cả 5 đối tượng vào thành phố Thanh Hóa, gửi chiếc xe ô tô này ở 1 bệnh viện, rồi chia thành 2 nhóm, đón xe khách lên nhà một người quen của Nghị ở tỉnh Đắk Lắk.

Đến trưa 11/6, khi chúng đang lẩn trốn tại địa bàn các huyện của tỉnh Đắk Lắk thì bị lực lượng công an bắt giữ. Được biết, trong các đối tượng này thì Vũ Thanh Nghị đã có 1 tiền án 8,5 năm tù về tội cướp tài sản, Nguyễn Văn Long có 1 tiền án 11 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy.

Hiện cả 5 đối tượng đã được Công an tỉnh Đắk Lắk bàn giao cho Công an thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên để xử lý theo đúng thẩm quyền.

Tin mới nhất

Hà Nội yêu cầu xử lý trách nhiệm liên quan vụ chung cư mini nứt cột bê tông

Hà Nội yêu cầu xử lý trách nhiệm liên quan vụ chung cư mini nứt cột bê tông

Xã hội 02/03/2024

(ANTV) - UBND Thành phố Hà Nội vừa có Công văn về công trình nhà ở tại địa chỉ số 22, ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân có dấu hiệu không đảm bảo an toàn.Theo đó, UBND TP Hà Nội yêu cầu UBND quận Thanh Xuân xác định rõ nguyên nhân sự cố, xử lý trách nhiệm các tổ chức, cá nhân liên quan.

Xảy ra cháy 2 ngôi nhà ở Hà Đông

Xảy ra cháy 2 ngôi nhà ở Hà Đông

Xã hội 02/03/2024

(ANTV) - Chiều 2/3, một vụ cháy đã xảy ra tại khu vực Tổ dân phố 18, Cụm dân cư Bắc Lãm, phường Phú Lương quận Hà Đông. Thông tin ban đầu không có người mắc kẹt trong đám cháy.

Đối tượng hoạt động tín dụng đen tấn công Công an

Đối tượng hoạt động tín dụng đen tấn công Công an

Pháp luật 02/03/2024

(ANTV) - Tổ chức cho nhiều người vay lãi cao, Võ Tấn Tùng (48 tuổi), trú tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk còn tấn công lực lượng Công an khi bị khám nhà. Công an huyện Krông Pắk đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam để tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng về 2 hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và Cố ý gây thương tích.

Ukraine ký chương trình hợp tác với NATO, Hà Lan

Ukraine ký chương trình hợp tác với NATO, Hà Lan

Thế giới 02/03/2024

(ANTV) - Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Rustem Umerov ngày 1/3 đã ký chương trình hợp tác giữa Ukraine và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) năm 2024, trong đó bao gồm việc tiếp tục tái cơ cấu các lực lượng vũ trang Ukraine theo tiêu chuẩn của NATO, cũng như tăng cường hợp tác của Kiev với liên minh này.

Xem thêm