Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 22:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:50, Thứ 3, 22/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ hiếp dâm bé gái 6 tuổi lĩnh 15 năm tù

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh An Giang vừa đưa ra xét xử và tuyên phạt 15 năm tù đối với bị cáo Lâm Văn Tường, trú tại ấp Long Hòa 2, xã Long Điền A, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang, về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 

Ngày 19/3/2021, sau khi uống rượu, Tường đi ra đường thì thấy cháu bé sinh năm 2015 đi vào hẻm. Lúc này, Tường ôm cháu bé dựa vào vách tường thực hiện hành vi giao cấu thì bị mẹ của cháu phát hiện tri hô. Sau đó, Tường đến Công an xã Long Điền A, huyện Chợ Mới đầu thú.

Trong quá trình điều tra, Tường còn khai nhận: Trước đó, khoảng tháng 5/2020, thấy cháu bé sang nhà chơi với cháu nội của mình, Tường đã thực hiện hành vi giao cấu với cháu bé.

Kết thúc phiên tòa, Hội đồng xét xử tuyên phạt bị cáo Lâm Văn Tường, 15 năm tù về tội “Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”. Đồng thời buộc bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho người đại diện hợp pháp của cháu bé số tiền trên 14 triệu đồng.

Khởi tố 2 bị can tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài

 Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài, 2 đối tượng Chẻo Tờ Khoa và Chẻo Diếu Xuân, cùng trú xã Vàng Ma Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đã bị Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Lai Châu khởi tố, bắt tạm giam

Ngày 14/4/2021, có một người đàn ông (không rõ tên tuổi, địa chỉ) gọi cho Khoa báo có 9 người vượt biên đi sang Trung Quốc. Cùng ngày, Chẻo Tờ Khoa gọi cho Chẻo Diếu Xuân cùng nhau đi gặp một trong số 9 người muốn vượt biên để bàn bạc, thống nhất thời gian, cách thức đi. Trong quá trình chuẩn bị đi, các đối tượng đã bị lực lượng biên phòng phát hiện, bắt giữ tại khu vực Biên giới thuộc xã Vàng Ma Chải.

Qua khai thác nhanh các đối tượng khai nhận: Mục đích đi vào khu vực Biên giới xã Vàng Ma Chải là để chờ người đến đón, dẫn đường xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc. Hiện, lực lượng Biên phòng đã bàn giao vụ việc cho cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án theo thẩm quyền.

Thăm dò khán giả