Thứ Hai, 17/11/2025 16:54 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Kẻ trộm đánh chết công nhân khi bị phát hiện

(ANTV) - Ngày 17/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cho biết đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Dương Đệ Hoàng (trú tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Vào khoảng 23 giờ ngày 11/6, Dương Đệ Hoàng cùng em ruột là Dương Đệ Hậu rủ nhau đến công trình khu du lịch đang xây dựng tại xã Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu để trộm cắp tài sản. Đến nơi, Hậu đứng ngoài cảnh giới, còn Hoàng đột nhập vào trong phòng đặt máy bơm nước.

Khi vừa vào trong, Hoàng bị ông Nguyễn Đình Thăng là công nhân làm việc tại công trình phát hiện. Hòng tẩu thoát, Hoàng đã lấy cây sắt có sẵn trong phòng đánh vào đầu ông Thăng làm nạn nhân ngã xuống bất tỉnh và tử vong sau đó.

Được biết, Hoàng là đối tượng đã có 3 tiền án về tội “Trộm cắp tài sản”, đối tượng Hậu đã có 1 tiền án cũng về tội danh trên.

Tây Ninh: Bắt thanh niên trộm két sắt 

Công an huyện Tân Biên, tỉnh Tây Ninh cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố đối tượng Bùi Quốc Hiếu, 17 tuổi, trú xã Bình Lăng, huyện Tân Trụ, tỉnh Long An về hành vi trộm cắp tài sản.

Chiều ngày 01/6, anh Ngô Văn Quynh, ở khu phố 7, thị trấn Tân Biên, huyện Tân Biên, phát hiện bị mất gần 150 triệu đồng để trong két sắt ở nhà. Tiếp nhận thông tin Công an huyện Tân Biên tiến hành điều tra và xác định người trộm số tiền trên là đối tượng Bùi Quốc Hiếu. Hiếu là người có quan hệ họ hàng với gia đình anh Quynh đang phụ giúp công việc cho gia đình.

Qua làm việc đối tượng Hiếu thừa nhận: sáng ngày 01/6, lợi dụng lúc không có người ở nhà, Hiếu lấy chìa khóa mở két sắt lấy trộm gần 150 triệu đồng. Sau khi trộm tiền, Hiếu chạy về nhà của Hiếu ở Long An. Đến tối ngày 05/6, Công an huyện Tân Biên bắt khẩn cấp Hiếu di lý về Tây Ninh phục vụ điều tra.

Tin mới nhất

Đèo Prenn nứt to, cấm mọi phương tiện qua lại

Đèo Prenn nứt to, cấm mọi phương tiện qua lại

Xã hội 17/11/2025

(ANTV) - Tại Lâm Đồng, khoảng 9h sáng 17/11, đèo Prenn, phường Xuân Hương - Đà Lạt đã cũng xảy ra tình trạng nứt, sạt lở nghiêm trọng làm trôi một phần mặt đường, buộc cơ quan chức năng phải cấm phương tiện lưu thông 2 chiều.

Iran khẳng định hiện không làm giàu urani tại các cơ sở hạt nhân

Iran khẳng định hiện không làm giàu urani tại các cơ sở hạt nhân

Thế giới 17/11/2025

(ANTV) - Ngoại trưởng Iran Abbas Araghchi tuyên bố nước này hiện không làm giàu urani tại bất kỳ địa điểm hạt nhân nào ở trong nước. Đây được đánh giá là phản hồi trực tiếp nhất của Tehran về chương trình hạt nhân kể từ sau đợt tấn công của Mỹ và Israel hồi tháng 6 vừa qua nhằm vào các cơ sở hạt nhân trọng yếu của nước này.

Nga nhận định cơ hội cải thiện quan hệ với Mỹ

Nga nhận định cơ hội cải thiện quan hệ với Mỹ

Thế giới 17/11/2025

(ANTV) - Đại sứ quán Nga tại Washington cho rằng, cơ hội bình thường hóa quan hệ Nga-Mỹ đã mở ra và hai bên có triển vọng cải thiện hợp tác trong bối cảnh hiện nay. Tuyên bố trên được Đại sứ quán Nga đưa ra đúng ngày kỷ niệm 92 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Nga và Mỹ (16/11/1933-16/11/2025).

Xem thêm