Thứ Năm, 15/01/2026 03:20 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khách nhậu đâm chủ nhà tử vong vì nhắc nẹt pô

(ANTV) - Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Võ Văn Tư 13 năm tù về tội "giết người".

Theo nội dung cáo trạng, vào khoảng 21h ngày 12/12/2019, Võ Văn Tư (ở xã Tân Long, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) và một người bạn đến nhà anh Phùng Thành Được (ngụ xã Tân Long) uống rượu.

Khi ra về, Tư nẹt pô xe máy nhiều lần để đùa giỡn với một nhóm thanh niên. Anh Được phản ứng vì sợ làm vợ con thức giấc. Vừa đến nhà, Tư điện thoại cãi nhau với anh Được, sau đó lấy một con dao Thái Lan quay lại chỗ nhậu, đâm trúng vùng đầu của Được. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong vào sáng hôm sau, còn Tư đến cơ quan công an đầu thú ngay sau đó.

Tòa án nhân dân tỉnh Hậu Giang đã tuyên phạt bị cáo 13 năm tù về tội giết người, bồi thường cho gia đình nạn nhân tổng cộng hơn 200 triệu đồng, đồng thời có trách nhiệm cấp dưỡng cho 3 con nạn nhân mỗi người 1 triệu đồng mỗi tháng cho đến khi đủ 18 tuổi.

Công an Kon Tum khởi tố 2 đối tượng trong chuyên án ma túy lớn

Công an tỉnh Kon Tum vừa tiến hành khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng Nguyễn Thành Nam và Phạm Bùi Anh Quốc trú cùng huyện Đăk Mil, tỉnh Đăk Nông về tội tàng trữ trái phép chất ma túy.

Trước đó vào ngày 23/4/2020, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Kon Tum phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tiến hành dừng và kiểm tra xe tải BKS 48C - 043.36 do 2 đối tượng trên điều khiển.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện và thu giữ 4 gói chất tinh thể màu trắng (nghi ma túy). Qua giám định phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Kon Tum kết luận 4 gói chất tinh thể màu trắng có tổng khối lượng gần 400 gam là Methamphetamine.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm