Thứ năm, ngày 05/08/2021 - 22:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:06, Chủ Nhật, 13/06/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 2 nhóm đối tượng hỗn chiến tại huyện Nhơn Trạch

(ANTV) - Chỉ vì một chút mâu thuẫn nhỏ, 2 nhóm đối tượng tại huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã khiêu khích nhau rồi mang hung khí đánh nhau, hậu quả cả nhóm mắc vào vòng lao lý, kẻ bị thương tật.

Công an huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam các đối tượng Lý Hậu (21 tuổi), Danh Thuyền (25 tuổi), Danh Giàu (26 tuổi), Danh Phước (20 tuổi), Danh Cẩm Tử (34 tuổi), Đền Nông Trường (34 tuổi) cả 06 trú tỉnh Đồng Nai để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích, ngoài ra đối tượng Thạch Khánh Lam (17 tuổi) trú huyện Nhơn Trạch cũng bị khởi tố nhưng cho tại ngoại để điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ việc, nhóm đối tượng gồm Nguyễn Văn Lành (23 tuổi) Nguyễn Văn Tâm (23 tuổi), Trần Văn Hiếu (19 tuổi); Nguyễn Văn Tình (20 tuổi), La Khánh Duy (28 tuổi) cả 5 tạm trú tinh Đồng Nai cũng bị khởi tố về hành vi tương tự riêng đối tượng Hồ Anh Kiệt (15 tuổi) quê tỉnh An Giang được cơ quan công an cho gia đình bảo lãnh để xử lý, ngoài ra cơ quan công an đang truy bắt các đối tượng tham gia hỗn chiến hiện đang bỏ trốn để xử lý theo quy định của pháp luật.

Biết không thể thoát tội, ngày 27-5 các đối tượng Lý Hậu, Danh Giàu, Danh Phước, Danh Cẩm Tử, Đền Nông Trường, Thạch Khánh Lam, Nguyễn Văn Lành, Nguyễn Văn Tâm, Trần Văn Hiếu; Nguyễn Văn Tình, La Khánh Duy và Hồ Anh Kiệt đã lần lượt đến cơ quan công an đầu thú, đến ngày 01-6 đối tượng Danh Thuyền cũng đến đầu thú. Tại cơ quan công an các đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Có thể nói hậu quả của 02 nhóm hỗn chiến trên không chỉ ảnh hưởng nặng về vật chất, sức khỏe, tinh thần đối với bản thân các đối tượng và gia đình của đối tượng phạm tội. Mong rằng một bản án nghiêm khắc để răn đe nhóm đối tượng hung hãn trên và là lời cảnh báo đối với những kẻ có định dùng bạo lực để giải quyết các mâu thuẫn đời thường.

 

BT
Thăm dò khán giả