Thứ Năm, 08/06/2023 12:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố cán bộ lâm trường nhận hối lộ

(ANTV) - Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự; khởi tố bị can và áp dụng lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Văn Huyền, Phó Trưởng phân trường 2, Công ty TNHH MTV lâm nghiệp Thuận Mẫn.

Trước đó, ngày 17/3, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Ea H’leo nhận được tin báo từ quần chúng nhân dân về việc cán bộ thuộc lâm trường Thuận Mẫn có hành vi nhận tiền hối lộ của hộ dân để tạo điều kiện cho họ chở củi qua trạm kiểm tra.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về kinh tế, ma tuý Công an huyện phối hợp với Công an xã Ea Tir tiến hành điều tra, xác minh. Qua đó, phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Huyền đang có hành vi nhận hối lộ của 1 người dân ở xã Ea Tir, huyện Ea H’’leo. Khám xét tại nhà làm việc của phân trường 2, lực lượng công an thu giữ được 3 triệu đồng.

Quá trình làm việc, Huyền khai nhận số tiền 3 triệu trên là đối tượng nhận để bỏ qua lỗi vi phạm của 1 người đàn ông khi vận chuyển lâm sản qua trạm do chính Huyền quản lý.

Tin mới nhất

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Nhằm tăng cường công tác chuyển đổi số cộng đồng và đảm bảo tiến độ thực hiện Đề án 06, CATP Đà Nẵng đang huy động lực lượng, bố trí cán bộ, chiến sĩ thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn tại các điểm cố định và lưu động xuống từng cơ sở với tinh thần làm hết việc chứ không hết giờ, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Chính trị 08/06/2023

(ANTV) - Tiếp tục hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc chiều 07/6, Quốc hội tiến hành chất vấn đối với nhóm vấn đề thuộc lĩnh vựcgiao thông vận tải. Nhiều vấn đề nóng liên quan đến trách nhiệm quản lý của Bộ Giao thông vận tải đã được đại biểu đặt câu hỏi chất vấn Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng.

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Sáng 07/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn Nghị định số 13 của Chính phủ về bảo vệ dữ liệu cá nhân, với sự tham gia của gần 500 đại biểu đến từ các cơ quan đại diện nước ngoài, cơ quan chính phủ Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Pháp luật 08/06/2023

(ANTV) - Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt được Nguyễn Văn Thảo (tức Thảo “lụi”) trong một khách sạn tại TP.HCM sau 2 ngày lẩn trốn. Thảo “lụi” được biết đến là một ông trùm trong giới giang hồ tại Bình Thuận.

Xem thêm