Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:25, Thứ 5, 20/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng dùng đinh bạo hành bé gái 3 tuổi

(ANTV) - Liên quan đến vụ việc dùng đinh bạo hành bé gái 3 tuổi, Công an TP Hà Nội cho biết cơ quan Cảnh sát điều tra đã khởi tố, bắt giam đối tượng Nguyễn Trung Huyên, để làm rõ hành vi giết người. 

Xác định đây là vụ án có "tính chất đặc biệt nghiêm trọng", hôm qua, Phòng Cảnh sát hình sự đã tiếp nhận vụ án từ Công an huyện Thạch Thất; phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an và các đơn vị liên quan điều tra. Huyên còn bị tình nghi đã hành hạ bé gái 3 tuổi bốn lần bằng nhiều thủ đoạn tàn nhẫn.

Lần gần nhất là khoảng 8h ngày 17/1, khi chỉ còn hai người ở nhà, Huyên hỏi song bé gái không trả lời nên tát, dùng đinh hành hạ cháu bé.

Khởi tố 6 đối tượng trong  đường dây cá độ bóng đá quy mô lớn

Với quy mô hơn 380 tỷ đồng, một đường dây cá động bóng đá vừa bị phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá. 6 đối tượng liên quan, cùng trú ở huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk đã bị khởi tố.

Cầm đầu đường dây này là Nguyễn Ngọc Hải và Trần Lập. Nhóm này đã lấy các tài khoản cá độ bóng đá ở các địa phương khác rồi phân nhỏ thành nhiều tài khoản giao cho các con bạc cá cược. Câu kết chặt chẽ, phân chia vai trò cụ thể, giao dịch chính trong việc tổ chức đánh bạc là sử dụng mạng xã hội để trao đổi thông tin, nhằm đối phó với cơ quan Công an.

Ngoài ra, các đối tượng còn móc nối với người ngoại tỉnh. Hàng ngày số tiền giao dịch bóng đá là khoảng 2 - 3 tỷ đồng, tính đến thời điểm bị triệt phá, tổng số tiền giao dịch trong đường này là hơn 380 tỷ đồng.

Thăm dò khán giả