Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 22:59 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:15, Chủ Nhật, 14/03/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng thứ 7 trong vụ đánh ghen quay clip lên mạng

(ANTV) - Chiều 13/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố đối với đối tượng Đặng Thị Hà (trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) về hành vi Làm nhục người khác và Cố ý gây thương tích. Hà là đối tượng thứ 7 bị cơ quan Công an khởi tố do có vai trò đồng phạm trong vụ đánh ghen gây xôn xao dư luận tại địa phương.

Ngày 16/11/2020, tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm 4 đối tượng, gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm, Nguyễn Thị Bé, Đặng Thị Thùy Trang và Lê Công với một người phụ nữ được cho có quan hệ bất chính với chồng của một người trong nhóm 4 đối tượng trên.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra và ra quyết định khởi tố bị can đối với 4 đối tượng Trâm, Bé, Trang và Công về hành vi Làm nhục người khác và Cố ý gây thương tích khi nạn nhân được xác định có tỷ lệ thương tích 29%.

Tiếp đó, Công an thị xã Hương Trà tiến hành khởi tố thêm Huỳnh Trọng Khởi và Đào Trọng Tuyển khi 2 đối tượng đã giúp sức Trâm, Bé, Trang và Công bằng cách lái mô tô chở nhóm đối tượng này đi đánh ghen. Riêng đối tượng Hà và Công đã sử dụng điện thoại di động để quay lại cảnh nhóm đối tượng đánh ghen.

Đồng Nai: Bắt khẩn cấp 2 đối tượng cưỡng đoạt tài sản ở huyện Định Quán

Công an huyện Định Quán, tỉnh Đồng Nai vừa tiến hành bắt khẩn cấp 2 đối tượng Vũ Quốc Thành (29 tuổi) và Nguyễn Bảo Linh (21 tuổi) cùng trú tại tỉnh Bình Phước để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản.

Theo hồ sơ của cơ quan Công an, cuối năm 2020, 2 chị Võ Thị Hoài Thương và Võ Thị Kim Ngân đều 18 tuổi và quê tỉnh BR-VT đến xin Thành vào làm tiếp viên phục vụ tại quán karaoke trên địa bàn xã Phú Cường với thỏa thuận sau mỗi lần Thành sắp xếp phục vụ tiếp khách phải đưa cho Thành 100.000 đồng.

Trong quá trình làm việc 2 tháng, Ngân và Thương có đóng cho nhóm của Thành khoảng 12 triệu đồng sau đó xin nghỉ làm nhưng Thành đã chửi bới, đe dọa bắt Ngân và Thương phải viết giấy cam kết trả 13 triệu đồng (mà thực tế không nợ) đồng thời cử Linh giám sát không để Thương và Ngân ra khỏi quán.

Qua tin báo của người dân, lực lượng Công an đã tiến hành đưa 2 đối tượng Thành và Linh về làm việc, qua đấu tranh 2 đối tượng đã cúi đầu nhận tội.

BT
Thăm dò khán giả