Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 08:51 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:17, Thứ 4, 10/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố lái xe ô tô đuổi theo tông xe máy khiến 2 người tử vong

(ANTV) -  Lái ô tô đuổi theo và lao xe làm tử vong 2 người, bị thương 1 người, Trần Xuân Hải, trú huyện Hoài Ân đã bị Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Định tiếp tục điều tra về tội “Giết người”.

 

 

 

Trước đó, vào khoảng 13 giờ ngày 3/8, Trần Xuân Hải đã lái xe ô tô đuổi theo và tông vào xe máy, trên xe có 3 người gồm: Võ Phan Hoài Bảo, Nguyễn Quốc Việt và Ngô Quang Linh, cùng trú huyện Hoài Ân khi biết được nhóm người này đến nhà vợ của mình tại xã Ân Thạnh, để giải quyết mâu thuẫn nợ nần.

Hậu quả vụ việc trên, khiến Bảo tử vong tại chỗ, Việt tử vong tại Trung tâm Y tế huyện Hoài Ân, còn Linh bị thương. Theo điều tra ban đầu, mâu thuẫn xảy ra bắt nguồn từ việc Võ Phan Hoài Bảo nợ tiền của vợ Trần Xuân Hải 900 nghìn đồng. Vợ của Hải nhiều lần đòi nợ nhưng Bảo không trả.

Sau đó, một người giúp việc của gia đình vợ Hải đã đăng facebook về việc này. Bực tức sự việc trên, Bảo rủ Việt và Linh mang theo hai con dao độ chế đến nhà vợ của Hải để nói chuyện và xảy ra vụ việc trên./.

 

 

Cũng tại Bình Định, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vân Canh đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thực hiện lệnh bắt tạm gian đối với 3 đối tượng để điều tra về hành vi “đe dọa giết người”.

Ba đối tượng bị khởi tố là: Nguyễn Phi Hùng, Lê Văn Thảo và Nguyễn Văn Em, cùng trú huyện Vân Canh. Theo điều tra ban đầu, Nguyễn Phi Hùng từng là con rể của ông Bùi Quốc Thành và trong khoảng thời gian này 2 bên có xảy ra mâu thuẫn trong sinh hoạt gia đình. Hùng và người nhà ông Thành từng nhiều lần lên mạng xã hội đe dọa và xúc phạm lẫn nhau.

Sau đó, Hùng nhờ Lê Văn Thảo và Nguyễn Văn Em thực hiện hành vi ném bom xăng vào nhà ông Bùi Quốc Thành gây cháy, nổ. May mắn lúc này ông Thành kịp thời phát hiện và dập tắt đám cháy nên không gây thiệt hại về người./.

BT
Thăm dò khán giả