Thứ sáu, ngày 07/10/2022 - 06:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:42, Thứ 6, 14/01/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố nhóm đối tượng bắt giữ người, đòi nộp tiền ở Thái Nguyên

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Thái Nguyên vừa khởi tố 6 bị can về tội cướp tài sản và bắt, giữ người trái pháp luật.

6 đối tượng này đã có hành vi khống chế trái pháp luật, đánh đập một công dân từ khu vực phường Thịnh Đán, thành phố Thái Nguyên đến thành phố Sông Công rồi yêu cầu người này nộp số tiền 60 triệu đồng. Khi đã đưa đủ 60 triệu đồng, nhóm của Vụ thả tự do cho bị hại.

Nghệ An: Triệt phá đường dây pháo lậu, thu gần 140kg pháo

Càng gần đến Tết Nguyên đán, tình trạng buôn bán pháo lậu càng diễn biến phức tạp. Các đối tượng ở huyện Yên Thành, Diễn Châu, tỉnh Nghệ An đã cấu kết, hình thành đường dây mua bán pháo nổ số lượng lớn. Đường dây này vừa bị Công an thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An triệt phá, thu giữ gần 140kg pháo nổ.

4 đối tượng tham gia đường dây gồm Nguyễn Văn Phượng, Hoàng Văn Thám, Hoàng Văn Thao và Nguyễn Văn Quế, cùng trú tại huyện Yên Thành. Từ đầu tháng 1/2022 đến nay, Quế nhiều lần mua pháo ở huyện Diễn Châu sau đó bán lại cho Thám, Thao và Phượng cùng những người có nhu cầu mua khác. Sau khi mua được pháo từ Quế, 3 đối tượng đã liên hệ với các đối tượng khác ở Quỳnh Lưu, Hoàng Mai để bán kiếm lời.

BT
Thăm dò khán giả