Thứ Ba, 30/12/2025 03:48 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Khởi tố vụ án sập tường đang thi công ở KCN Nhơn Hòa

(ANTV) - Liên quan đến vụ bức tường đang thi công bị đổ sập khiến 5 người tử vong, 6 người bị thương xảy ra tại Nhà máy chế biến thực phẩm thuộc Công ty Savvy Seafood Việt Nam (Khu công nghiệp Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn), chiều 16/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự để điều tra về hành vi vi phạm quy định trong xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng.

Đồng Nai: Triệt phá đường dây mua bán, tàng trữ liên tỉnh thu giữ hơn 5 kg thuốc lắc Hơn 5 kg thuốc lắc trị giá hơn 2,5 tỷ đồng là tang vật trong chuyên án ma túy vừa bị Công an tỉnh Đồng Nai triệt phá. Đây là số lượng thuốc lắc lớn nhất mà Công an tỉnh Đồng Nai phát hiện, bắt giữ trong thời gian vừa qua. 3 đối tượng bị bắt giữ gồm: Lê Văn Trường, Lê Thị Thu Huyền, trú tỉnh Đồng Nai và Võ Ninh quê tỉnh Quảng Nam.  Ngày 9/9, đối tượng Võ Ninh bị bắt quả tang khi đang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy tại khu phố 3, phường Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, thu giữ 357 viên thuốc lắc. Ninh khai nhận bản thân nghiện ma túy, số ma túy trên y mua của Trường với Huyền với giá 20 triệu đồng về để sử dụng. Qua điều tra mở rộng, Công an tỉnh Đồng Nai tiến hành bắt và khám xét nơi ở của đối tượng Trường và Huyền (2 đối tượng này sống với nhau như vợ chồng) tại khu phố 3, phường Long Bình Tân, thu giữ gần 10 ngàn viên thuốc lắc loại MDMA có trọng lượng hơn 5kg cùng nhiều hung khí tự chế. Trường khai nhận số ma túy trên mua của một đối tượng (chưa rõ lai lịch) ở miền Trung rồi về phân lẻ bán cho người nghiện ở tỉnh Đồng Nai và các tỉnh phía Nam thì bị bắt./.

Tin mới nhất

TP.HCM miễn phí xe buýt, metro Tết Dương lịch 2026

TP.HCM miễn phí xe buýt, metro Tết Dương lịch 2026

Kinh tế 29/12/2025

(ANTV) - Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại và vui chơi của người dân trong dịp Tết Dương lịch năm 2026, Trung tâm Quản lý giao thông công cộng TP.HCM vừa thông báo kế hoạch hoạt động của hệ thống vận tải hành khách công cộng. Theo đó, trong ngày đầu tiên của năm mới, xe buýt và tuyến metro số 1 sẽ đồng loạt miễn phí vé cho hành khách.

Xuất khẩu 2025 - Điểm sáng của kinh tế Việt Nam

Xuất khẩu 2025 - Điểm sáng của kinh tế Việt Nam

Kinh tế 29/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 đang dần khép lại trong bối cảnh kinh tế thế giới vẫn tiềm ẩn nhiều yếu tố bất ổn: Nhu cầu tiêu dùng phục hồi chậm, áp lực cạnh tranh ngày càng gia tăng. Tuy nhiên, trong bức tranh nhiều gam màu đan xen ấy, kinh tế Việt Nam vẫn ghi nhận những điểm sáng tích cực, tạo nền tảng quan trọng cho tăng trưởng bền vững. Đáng chú ý, xuất khẩu tiếp tục là một trong những trụ cột quan trọng, đóng góp lớn vào đà phục hồi và phát triển của nền kinh tế.

Nỗi khổ của người dân khi dự án chậm tiến độ

Nỗi khổ của người dân khi dự án chậm tiến độ

Xã hội 29/12/2025

(ANTV) - Dự án chậm tiến độ, công trình dang dở suốt nhiều năm không chỉ gây lãng phí mà còn đẩy người dân vào cảnh sống chung với ô nhiễm, bệnh tật. Tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội, một dự án cải tạo hệ thống cống, hồ được kỳ vọng chỉnh trang đô thị đến nay vẫn bỏ hoang, để lại nỗi bức xúc kéo dài.

Cần sớm xây dựng cầu vượt suối ở vùng cô lập ở Nghệ An

Cần sớm xây dựng cầu vượt suối ở vùng cô lập ở Nghệ An

Xã hội 29/12/2025

(ANTV) - Sau các đợt bão lũ liên tiếp đã gây thiệt hại nặng nề cho nhiều xã vùng núi tỉnh Nghệ An, trong đó hạ tầng giao thông bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhiều tuyến đường, cầu cống bị lũ cuốn trôi hoặc hư hỏng nặng. Gần một tháng trôi qua, đến nay, nhiều bản làng vẫn trong tình trạng bị cô lập, việc đi lại của người dân hết sức khó khăn, nguy hiểm.

10 vấn đề, sự kiện kinh tế nổi bật năm 2025

10 vấn đề, sự kiện kinh tế nổi bật năm 2025

Kinh tế 29/12/2025

(ANTV) - Năm 2025 khép lại trong bối cảnh kinh tế thế giới còn nhiều bất định, các cú sốc tài chính, bất ổn địa chính trị và căng thẳng thương mại đang kéo triển vọng tăng trưởng của thế giới đi xuống. Nhưng 2025 cũng là năm cho thấy rõ hơn bản lĩnh điều hành và khả năng thích ứng của kinh tế Việt Nam. Đây là năm cuối cùng thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế – xã hội 5 năm 2021–2025, cũng là năm cuối của nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, thời điểm toàn Đảng, toàn dân nỗ lực phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu đã đề ra.

Xem thêm