Xe đầu kéo làm rơi cuộn tôn 20 tấn xuống đường
(ANTV) - Một cuộn tôn nặng hơn 20 tấn bất ngờ rơi xuống đường tại TP Hồ Chí Minh vào giờ cao điểm buổi sáng, khiến giao thông ùn ứ, mặt đường hư hỏng.
(ANTV) - "Ngáo đá", trèo lên nóc nhà cố thủ. Lực lượng công an Quảng Ngãi đã khống chế được đối tượng sau nhiều giờ vận động thuyết phục.
Khoảng 3 giờ sáng nay 24/3, người dân thôn Đông Bình, xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn phát hiện đối tượng "ngáo đá" không mặc áo trèo lên nóc nhà của một người dân. Công an xã Bình Chánh, huyện Bình Sơn đến vận động nhưng đối tượng cố thủ cầm gạch chống trả.
Đến hơn 8 giờ sáng, đối tượng đã được đưa xuống đất. Qua xác minh xác định đối tượng tên Lê Văn Hải, 23 tuổi, ở thôn Tây Phước 1, xã Bình An, huyện Bình Sơn.
Bắt các đối tượng đưa dẫn 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép
Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với lực lượng Biên phòng tỉnh vừa bắt giữ các đối tượng đưa dẫn 4 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép.
Rạng sáng ngày 19/3, tại thôn Co Măn, xã Mai Pha, lực lượng chức năng phát hiện một chiếc xe ô tô chạy hướng Lạng Sơn – Hà Nội có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu dừng xe, kiểm tra, phát hiện trên xe có 06 người (02 người Việt Nam, 04 người Trung Quốc).
Qua đấu tranh, hai người Việt Nam là Lý Minh Hiếu (trú tại Văn Lãng, Lạng Sơn) và Dương Minh Đức (trú tại Vĩnh Phúc) khai nhận, Hiếu thuê Đức chở 04 người Trung Quốc nhập cảnh trái phép từ huyện Văn Lãng đi Hà Nội.
Còn Hiếu sẽ được Phan Mạnh Hùng (trú tại thị trấn Đồng Đăng) trả 8000NDT/người khi đưa chót lọt 04 đối tượng người Trung Quốc tới TP. Hồ Chí Minh.
Mở rộng điều tra, lực lượng Công an xác định thêm 02 đối tượng gồm: Nguyễn Văn Quang, Lý Văn Viên cùng trú tại Lạng Sơn, đều liên quan đến hành vi tổ chức cho người khác nhập cảnh trái phép.
(ANTV) - Một cuộn tôn nặng hơn 20 tấn bất ngờ rơi xuống đường tại TP Hồ Chí Minh vào giờ cao điểm buổi sáng, khiến giao thông ùn ứ, mặt đường hư hỏng.
(ANTV) - Thực hiện chiến dịch Quang Trung với tinh thần thần tốc nhất, hiệu quả nhất, lực lượng CAND trên cả nước đã vào cuộc một cách quyết liệt, nhanh chóng. Và không chỉ xây dựng, sửa chữa lại nhà cho những người dân bị sập đổ, hư hại theo danh sách của Chiến dịch Quang Trung, đã có nhiều hành động, nghĩa cử cao đẹp của lực lượng CAND để người dân vơi bớt khó khăn.
(ANTV) - GDP tăng là tín hiệu tích cực của nền kinh tế, thế nhưng đối với người dân điều quan trọng không chỉ là con số tăng trưởng mà là cuộc sống có bớt khó khăn hơn hay không, thu nhập có tăng tương xứng, chi phí y tế, giáo dục có bớt áp lực cũng như hệ thống an sinh xã hội có đủ vững để không ai bị bỏ lại phía sau?
(ANTV) - Chiều 28/12, lãnh đạo UBND xã Ea Kly, tỉnh Đắk Lắk xác nhận, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước đặc biệt thương tâm khiến 3 cháu nhỏ tử vong.
(ANTV) - Không chỉ giữ gìn an ninh trật tự, nhiều cán bộ Công an xã còn đảm nhiệm thêm một vai trò khác, dẫn dắt phong trào thanh niên ngay từ cơ sở. Khi sắc áo công an song hành cùng màu áo Đoàn, một cách làm mới, hiệu quả đang góp phần phòng ngừa vi phạm, giữ bình yên từ sớm, từ xa. Ghi nhận tại tỉnh Quảng Trị.
(ANTV) - Một đợt bão tuyết và băng giá tràn xuống vùng Đông Bắc nước Mỹ đã gây gián đoạn giao thông trong kỳ nghỉ cuối tuần, tính đến đầu giờ tối 27/12 (giờ địa phương), khiến các hãng hàng không buộc phải hủy hoặc hoãn hơn 9.000 chuyến bay nội địa tại Mỹ.
(ANTV) - Chỉ sau 10 ngày ra quân đợt Cao điểm tấn công, trấn áp tội phạm trên toàn địa bàn, Công an TP Đà Nẵng đã triệt phá nhiều vụ án lớn, các loại tội phạm nguy hiểm bị kiềm chế, tình hình an ninh trật tự tiếp tục được giữ vững, tạo chuyển biến rõ rệt ngay từ những ngày đầu cao điểm.
(ANTV) - TASS đưa tin Ngoại trưởng Sergei Lavrov tuyên bố Nga sẵn sàng tiếp tục hợp tác với các nhà đàm phán Mỹ nhằm xây dựng những thỏa thuận bền vững cho vấn đề Ukraine, đồng thời bày tỏ quan ngại về xu hướng quân sự hóa của Nhật Bản và cho rằng Liên minh châu Âu (EU) đã trở thành trở ngại chính đối với hòa bình.
(ANTV) - Ngày 10/12 vừa qua, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04, Bộ Công an) cho biết, liên quan đến vụ triệt phá ổ nhóm mua bán ma túy lớn tại phường Hồng Hà, TP Hà Nội mới đây, sau thời gian gửi mẫu lọ nước (10ml) thu giữ nghi là ma túy đến Trung tâm Giám định ma túy, Viện Khoa học hình sự (Bộ Công an) đã cho kết quả, đây là loại ma túy cực độc fentanyl.
(ANTV) - Bộ Quốc phòng Nhật Bản vừa công bố kế hoạch xây mới các kho chứa vũ khí, đạn dược và khí tài quân sự bằng nguồn ngân sách quốc phòng của năm 2026.