Thứ hai, ngày 03/10/2022 - 15:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:41, Thứ 4, 20/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kiến nghị đổi tội danh người cha trong vụ bé gái 8 tuổi bị bạo hành

(ANTV) - Liên quan vụ bé 8 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh bị dì ghẻ và cha đánh đập đến tử vong, ngày 19/7, luật sư bảo vệ quyền lợi cho gia đình cháu bé cho biết, đã gửi đơn kiến nghị đến Chủ tọa phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án, kiến nghị điều tra bổ sung, yêu cầu thay đổi tội danh đối với Nguyễn Kim Trung Thái từ hành hạ người khác sang tội giết người.

Theo luật sư này, Thái là cha ruột của cháu bé nhưng đã cùng tham gia với Trang chửi mắng, trực tiếp dùng hung khí nguy hiểm đánh đập;

Các lần Trang đánh đập cháu bé, Thái đều nhìn thấy trực tiếp hoặc theo dõi qua camera.

Hành động này của Thái có ý nghĩa với Trang là người cùng thực hiện phạm tội, là động cơ, là động lực thúc đẩy cho Trang càng đánh bé một cách dã man. Do đó Thái phải chịu trách nhiệm chính về cái chết của cháu bé.

Điều tra nhóm thanh niên lao vào vựa sầu riêng chém người dã man

Mâu thuẫn trong thu mua sầu riêng, một nhóm thanh niên đã mang theo hung khí xông vào chém người giữa ban ngày. Công an huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang vào cuộc điều tra vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng, tại xã Ea Kly, huyện Krông Pắk. Người quay clip cho biết, sự việc xảy ra ngay tại tiệm thu mua sầu riêng của gia đình chị. Trong quá trình thu mua sầu riêng, xảy ra mâu thuẫn, hiểu nhầm với một người phụ nữ khác trên địa bàn và bị người này đe dọa. Hiện chị cùng gia đình đang làm đơn trình báo vụ việc đến cơ quan chức năng.

BT
Thăm dò khán giả