Chủ Nhật, 03/03/2024 02:58 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Làm rõ 4 đối tượng tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép

(ANTV) - Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can bắt tạm giam 4 đối tượng: Nguyễn Thành Công, Trần Ngọc Hảo, Trần Quốc Tuấn, và Trần Tuấn Em, cùng trú huyện Bến Cầu về hành vi tổ chức cho người khác xuất cảnh trái phép.

Ngày 16/5, tại ấp Long Hưng, xã Long Thuận, công an xã phát hiện các đối tượng 4 đối tượng trên đang tổ chức cho 4 người ở các tỉnh Cao Bằng, Sơn La, Bình Thuận  xuất cảnh trái phép theo đường tiểu ngạch qua Campuchia.

Qua làm việc 4 đối tượng khai nhận: Công được một người phụ nữ tên Ngọc liên hệ qua mạng Zalo thỏa thuận đến tại khu vực cầu trắng thuộc xã Long Thuận đón 8 người khách người Việt ở các tỉnh khác đến để đưa sang Campuchia theo đường tiểu ngạch với giá 1.600.000 đồng.

Công thuê các đối tượng Tuấn Em, Quốc Tuấn, Ngọc Hảo dùng xe mô tô chở 2 khách sang Campuchia với số tiền 1 người là 200 ngàn đồng. Khi đã đưa được 4 người sang Campuchia và đang chở tiếp 4 người khác thì bị Công an bắt giữ.

Tin mới nhất

Hà Nội yêu cầu xử lý trách nhiệm liên quan vụ chung cư mini nứt cột bê tông

Hà Nội yêu cầu xử lý trách nhiệm liên quan vụ chung cư mini nứt cột bê tông

Xã hội 02/03/2024

(ANTV) - UBND Thành phố Hà Nội vừa có Công văn về công trình nhà ở tại địa chỉ số 22, ngách 236/17 đường Khương Đình, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân có dấu hiệu không đảm bảo an toàn.Theo đó, UBND TP Hà Nội yêu cầu UBND quận Thanh Xuân xác định rõ nguyên nhân sự cố, xử lý trách nhiệm các tổ chức, cá nhân liên quan.

Xảy ra cháy 2 ngôi nhà ở Hà Đông

Xảy ra cháy 2 ngôi nhà ở Hà Đông

Xã hội 02/03/2024

(ANTV) - Chiều 2/3, một vụ cháy đã xảy ra tại khu vực Tổ dân phố 18, Cụm dân cư Bắc Lãm, phường Phú Lương quận Hà Đông. Thông tin ban đầu không có người mắc kẹt trong đám cháy.

Đối tượng hoạt động tín dụng đen tấn công Công an

Đối tượng hoạt động tín dụng đen tấn công Công an

Pháp luật 02/03/2024

(ANTV) - Tổ chức cho nhiều người vay lãi cao, Võ Tấn Tùng (48 tuổi), trú tại thị trấn Phước An, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk còn tấn công lực lượng Công an khi bị khám nhà. Công an huyện Krông Pắk đã tiến hành khởi tố, bắt tạm giam để tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng về 2 hành vi Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và Cố ý gây thương tích.

Ukraine ký chương trình hợp tác với NATO, Hà Lan

Ukraine ký chương trình hợp tác với NATO, Hà Lan

Thế giới 02/03/2024

(ANTV) - Bộ trưởng Quốc phòng Ukraine Rustem Umerov ngày 1/3 đã ký chương trình hợp tác giữa Ukraine và Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) năm 2024, trong đó bao gồm việc tiếp tục tái cơ cấu các lực lượng vũ trang Ukraine theo tiêu chuẩn của NATO, cũng như tăng cường hợp tác của Kiev với liên minh này.

Xem thêm