Thứ Năm, 04/12/2025 22:17 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Làm rõ đối tượng môi giới mại dâm qua Facebook

(ANTV) - Lợi dụng tình hình dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, đối tượng Lê Văn Sơn, SN 1998, trú tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc đã dùng tài khoản  Facebook để môi giới mại dâm cho khách với giá từ 3 đến 6 triệu đồng/lượt. Khi các cặp đôi đang mua bán dâm trong nhà nghỉ thì bị Công an kiểm tra, bắt giữ.


Trước đó, khoảng cuối tháng 5 đầu tháng 6, đội cảnh sát hình sự Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ kiểm tra hành chính tại một số nhà nghỉ, khách sạn trên địa bàn. Tại thời điểm kiểm tra, công an phát hiện ở hai nhà nghỉ trên địa bàn quận Thanh Xuân có hai cặp đôi đang mua bán dâm.

Quá trình điều tra, các cặp đôi này khai nhận đã được một nam giới sử dụng mạng xã hội Facebook để môi giới mại dâm. Và sau khi khách hàng đồng ý, tú ông sẽ được hưởng lợi 1/3.

Tại cơ quan điều tra, Lê Văn Sơn khai nhận là người môi giới mại dâm cho các đôi nam nữ trên. Và mỗi lần thực hiện thành công, Sơn được hưởng lợi 1/3 trên tổng số tiền đã thỏa thuận ban đầu.

Hiện cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Sơn để tiếp tục điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Đà Nẵng: Nhanh chóng truy tìm 2 tên cướp tài sản

Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Sơn Trà, Thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công an phường Phước Mỹ tiến hành truy xét và bắt giữ được 2 đối tượng là thủ phạm gây ra vụ cướp tài sản xảy ra vào rạng sáng ngày 8/6.

Hai đối tượng được xác định là Nguyễn A Cường, 17 tuổi và Nguyễn Hữu Lộc, 20 tuổi cùng trú trú phường Hòa Khánh Bắc, quận Liên Chiểu. Vào thời điểm trên, tại khu vực trước số nhà 256 Võ Nguyên Giáp, thuộc địa bàn phường Phước Mỹ, khi thấy đôi nam nữ đang ngồi tâm sự, Cường và Lộc xuất hiện dùng dao uy hiếp buộc phải đưa toàn bộ tiền và điện thoại. Sau khi cướp được tài sản, cả hai nhanh chóng tẩu thoát.

Vào cuộc điều tra, Công an quận Sơn Trà đã bắt được Cường và Lộc khi cả hai đang lẩn trốn trên địa bàn quận Liên Chiểu, thu hồi tài sản bị cướp. Được biết, năm 2018, cả hai đối tượng cùng gây ra một vụ cướp tài sản ở TP Đà Nẵng, chấp hành án phạt tù xong thì lại tiếp tục cùng nhau đi cướp trở lại.

Tin mới nhất

Khởi tố đối tượng giết người

Khởi tố đối tượng giết người

Pháp luật 04/12/2025

(ANTV) - Chiều nay (4/12), Công an tỉnh An Giang cho biết, đã tiến hành khởi tố và bắt tạm giam đối với La Văn Lộc (sinh năm 1999, trú tại xã Khánh Bình) về hành vi iết người.

Chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân xã miền núi

Chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân xã miền núi

Xã hội 04/12/2025

(ANTV) - Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng của tuổi trẻ CAND, hôm nay (4/12), Chi đoàn cơ sở và Hội Phụ nữ cơ sở Phòng Kỹ thuật hình sự (KTHS) - Công an TP. Đà Nẵng phối hợp với Đoàn xã Sông Vàng tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện ý nghĩa, thiết thực tại xã Sông Vàng nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân nơi đây.

Đảm bảo sức khỏe cho học sinh khi không khí ô nhiễm ở Hà Nội

Đảm bảo sức khỏe cho học sinh khi không khí ô nhiễm ở Hà Nội

Xã hội 04/12/2025

(ANTV) - Số liệu quan trắc không khí những ngày qua cho thấy Hà Nội luôn nằm trong top 10 thành phố ô nhiễm không khí nhất thế giới. Đây cũng là vấn đề đang được bàn luận nhiều nhất trong những ngày này. Và điều lo ngại nhất lúc này của người dân chính là sức khỏe, đặc biệt là nhóm nhạy cảm như trẻ em.

Israel tiếp nhận hài cốt con tin từ Dải Gaza

Israel tiếp nhận hài cốt con tin từ Dải Gaza

Thế giới 04/12/2025

(ANTV) - Israel đã nhận được hài cốt của 1 con tin chưa rõ danh tính, do các nhóm vũ trang ở Dải Gaza bàn giao thông qua Ủy ban Chữ thập Đỏ Quốc tế (ICRC). Sự kiện này diễn ra trong bối cảnh Israel phát tín hiệu có thể mở lại cửa khẩu Rafah nếu Phong trào Hồi giáo Hamas trao trả toàn bộ con tin còn sống và thi thể, hài cốt của những con tin đã chết.

Tổng thống Hàn Quốc cân nhắc xin lỗi Triều Tiên

Tổng thống Hàn Quốc cân nhắc xin lỗi Triều Tiên

Thế giới 04/12/2025

(ANTV) - Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae-myung hôm 3/12, chia sẻ rằng ông đang xem xét khả năng gửi lời xin lỗi tới Triều Tiên liên quan đến những vụ khiêu khích qua biên giới, bị cáo buộc do người tiền nhiệm của ông chỉ đạo.

Mưa lớn khiến nhiều hồ chứa ở Khánh Hòa phải xả điều tiết

Mưa lớn khiến nhiều hồ chứa ở Khánh Hòa phải xả điều tiết

Xã hội 04/12/2025

(ANTV) - Do mưa lớn kéo dài từ chiều 3 đến sáng 4-12, mực nước các hồ chứa ở Khánh Hòa tăng nhanh, buộc nhiều hồ phải xả điều tiết với lưu lượng lớn để bảo đảm an toàn công trình. Trong 24 giờ qua, lượng mưa phổ biến 50–120 mm, có nơi 130–200 mm, khiến nước sông dâng và xuất hiện lũ nhỏ.

Triệt xóa đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, quy mô lớn

Triệt xóa đường dây lừa đảo xuyên quốc gia, quy mô lớn

Pháp luật 04/12/2025

(ANTV) - Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Bộ Công an, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì phối hợp với các cục nghiệp vụ của Bộ Công an, lực lượng chức năng Campuchia, Công an các tỉnh Tây Ninh, Lai Châu, Thái Nguyên, Bắc Ninh và TP. Hải Phòng đã triệt xóa đường dây tội phạm xuyên quốc gia, sử dụng công nghệ cao để phạm tội quy mô lớn, phương thức, thủ đoạn tinh vi, do các đối tượng người Trung Quốc cầm đầu, với số tiền chiếm đoạt lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Xem thêm