Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:18, Chủ Nhật, 08/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Làm rõ nhóm côn đồ đánh người ngay giữa phố

(ANTV) - Sau khi vụ việc ngang nhiên đánh người tại ngã tư Phạm Văn Đồng – Ngô Quyền trên địa bàn quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng xảy ra vào chiều 5/5 và được người dân chia sẻ trên mạng xã hội, Công an quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng đã khẩn trương vào cuộc và bước đầu xác định, bắt giữ được các đối tượng trực tiếp tham gia đánh một người dân khiến nạn nhân bị thương tích.

Bước đầu, Cơ quan Công an đã làm việc với Phạm Văn Tiến (35 tuổi) quê TP Hải Phòng, trú phường Thuận Phước, quận Hải Châu, người đã tham gia gây gổ và đánh anh Nguyễn Phước Sang trú quận Cẩm Lệ bị thương tích.

Cụ thể vào thời điểm trên, Tiến điều khiển xe ô tô biển kiểm soát 43A-625.92 lưu thông trên đường Ngô Quyền, hướng về cầu sông Hàn. Khi đến ngã tư Phạm Văn Đồng thì va chạm, húc vào đuôi xe ô tô do anh Sang điều khiển.

Thấy xe bị trầy xước, anh Sang yêu cầu bồi thường nhưng Tiến không nghe và cùng nhóm bạn đánh anh Sang ngay giữa phố, khiến nạn nhân không kịp trở tay.

Vụ việc đã khiến người dân thành phố vô cùng bức xúc về thái độ côn đồ, manh động của nhóm đối tượng ngoại tỉnh. Làm việc với cơ quan Công an, Tiến khai nhận trước đó đã sử dụng rượu bia cùng nhóm bạn nên bản thân nóng nảy dẫn đến hành vi nói trên.

Vụ việc đang được Công an quận Sơn Trà củng cố hồ sơ về hành vi “Cố ý gây thương tích” và làm rõ các đối tượng có liên quan.

BT
Thăm dò khán giả