Thứ Năm, 20/11/2025 10:53 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Lâm tặc tấn công lực lượng bảo vệ rừng cướp lại gỗ tang vật

(ANTV) - Công an huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk đang phối hợp với các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ để xử lý một nhóm đối tượng phá rừng rồi mang hung khí tấn công lực lượng chức năng cướp gỗ tang vật.

Trước đó, ngày 26-7, lực lượng quản lý bảo vệ rừng của Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Ea Kar tiến hành tuần tra thì phát hiện vụ phá rừng trái phép tại tiểu khu 704 thuộc địa giới hành chính xã Cư Bông, huyện Ea Kar. Tại hiện trường có 16 cây gỗ bị cắt hạ, còn sót lại hơn 9,5 m3 gỗ.

Khi lực lượng chức năng phát hiện một chiếc xe máy cày độ chế đang vận chuyển 3 lóng gỗ rất lớn, thì có trên 40 người mang theo dao, cây gậy đến bao vây cướp lấy chiếc xe độ chế cùng 3 lóng gỗ .

Hiện Công an huyện Ea Kar đang tích cực điều tra để làm rõ hành vi khai thác trái phép lâm sản trái phép và chống người thi hành công vụ của các đối tượng liên quan./.

Tin mới nhất

Quân đội Israel tấn công các mục tiêu Hamas tại Gaza

Quân đội Israel tấn công các mục tiêu Hamas tại Gaza

Thế giới 20/11/2025

(ANTV) - Lực lượng phòng vệ Israel (IDF) thông báo đang tấn công các mục tiêu của lực lượng Hamas trên khắp Dải Gaza. Hành động đáp trả này diễn ra sau khi các chiến binh Hamas nổ súng vào khu vực có quân đội Israel hoạt động, vi phạm thỏa thuận ngừng bắn hiện tại.

Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc giải cứu thành công hàng trăm người mắc kẹt ngoài khơi

Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc giải cứu thành công hàng trăm người mắc kẹt ngoài khơi

Thế giới 20/11/2025

(ANTV) - Theo Lực lượng Bảo vệ bờ biển Hàn Quốc hôm 20/11, tất cả 267 hành khách và thủy thủ đoàn đã được giải cứu an toàn vài giờ sau khi một chiếc phà mắc cạn ngoài khơi bờ biển phía Tây Nam Hàn Quốc vào đêm hôm trước, trong khi các nhà điều tra cho rằng lỗi điều hướng có thể là nguyên nhân gây ra vụ tai nạn.

Mưa lũ tại miền Trung tiếp tục gây thiệt hại nặng

Mưa lũ tại miền Trung tiếp tục gây thiệt hại nặng

Xã hội 20/11/2025

(ANTV) - Theo thống kê sơ bộ của Cục Quản lý đê điều và Phòng, chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường , tính đến 11 giờ ngày hôm nay 19/11, mưa lũ đã làm 85 nhà hư hỏng, 20.454 nhà ngập, tăng 6.695 nhà ngập so với sáng 18/11. Hiện các tỉnh, thành phố Quảng Trị, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Khánh Hòa, Gia Lai, Đắk Lắk, Lâm Đồng đã di dời, sơ tán 5.634 hộ/15.798 người.

Mục tiêu của công tác giáo dục trong trại giam

Mục tiêu của công tác giáo dục trong trại giam

Xã hội 20/11/2025

(ANTV) - 20/11 là ngày Hiến chương các nhà giáo. Nhân dịp này, chuyên mục VĐ&CS hôm nay chúng tôi dành thời lượng để nói về một môi trường giáo dục đặc biệt với những “người thầy không bục giảng”, ngày ngày gieo mầm thiện lương cho những mảnh đời đã từng lầm lỡ.

Nga kêu gọi tăng cường ảnh hưởng và hợp tác trong SCO

Nga kêu gọi tăng cường ảnh hưởng và hợp tác trong SCO

Thế giới 20/11/2025

(ANTV) - Ngày 18/11, tại cuộc gặp với các lãnh đạo Hội đồng Bộ trưởng các nước Tổ chức Hợp tác Thượng Hải (SCO) tại Điện Kremlin, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã kêu gọi nâng cao uy tín và ảnh hưởng của SCO - một trong những tổ chức khu vực lớn nhất trên lục địa Á-Âu và trên toàn cầu.

Xem thêm