Thứ Ba, 13/01/2026 10:23 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Làm việc 2 đối tượng dùng dao tự chế chém người

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Châu Thành, tỉnh Trà Vinh cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý hình sự đối với Hồng Minh Tâm và Thạch Nhật Hào cùng trú huyện Châu Thành) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Trong lúc nhậu tại nhà, Tâm có nghe một người bạn nói về việc vợ của bạn Tâm đi làm tại công ty của một người đàn ông 49 tuổi, ngụ ấp Phú Nhiêu, xã Mỹ Chánh thường xuyên bị ông này nhắc nhở, lập biên bản vì vi phạm các nội quy của công ty. Đến ngày 06/01/2021, Tâm mượn dao tự chế của Hào và nhờ Hào chở đi tìm ông này để giải quyết vụ việc. Khi thấy người đàn ông, Tâm và Hào đã đuổi theo và dùng dao chém vào tay và vai trái ông này sau đó bỏ trốn.

Đến ngày 07/1/2021, Công an huyện Châu Thành tiến hành xác minh vụ việc và mời Hồng Minh Tâm và Thạch Nhật Hào lên cơ quan Công an làm việc. Tại đây, cả hai đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình./.

Tin mới nhất

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Quảng Trị: Nâng tầm mô hình Công an hai cấp

Chính trị 13/01/2026

(ANTV) - Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp được triển khai không chỉ là sự thay đổi về cơ cấu tổ chức mà còn là bước đột phá về thể chế, tạo nền tảng để hiện đại hóa quản trị, cải cách hành chính và chuyển đổi số toàn diện.

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Khuyến khích thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững

Kinh tế 13/01/2026

(ANTV) - Trước làn sóng Cách mạng công nghiệp 4.0 và yêu cầu tăng trưởng xanh, Việt Nam đang ưu tiên thu hút các dự án đầu tư công nghệ bền vững, giảm phát thải. Doanh nghiệp cũng nhanh chóng bắt nhịp với định hướng này, tiên phong thực thi các giải pháp phát triển xanh và số.

“Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”

“Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”

Xã hội 13/01/2026

(ANTV) - Tại TP Hải Phòng, Với tinh thần sẻ chia, trách nhiệm và nghĩa tình, Chi hội Phụ nữ Công an phường Hưng Đạo phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức chương trình “Gắn kết yêu thương – Gieo mầm hạnh phúc”, một hoạt động giàu ý nghĩa nhân văn hướng về các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn do Chi hội nhận đỡ đầu trên địa bàn.

Xem thêm