Thứ ba, ngày 04/10/2022 - 17:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:38, Thứ 5, 10/03/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Liên tiếp bóc gỡ các ổ nhóm ma túy tại Thái Bình

(ANTV) -  Liên tiếp các đường dây, ổ nhóm ma túy hoạt động tinh vi đã bị lực lượng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Thái Bình đấu tranh, bóc gỡ thành công trong thời gian vừa qua. Chuyên án nối tiếp chuyên án, chiến công nối tiếp chiến công.

Một tụ điểm ma túy hoạt động có tính chất boong ke tại địa bàn xã An Vũ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Đối tượng điều hành hoạt động là Đoàn Thị Huyền đã rất tinh quái trong các giao dịch mua bán ma túy. Huyền cho hàn cửa sắt kiên cố với nhiều lớp khóa và chỉ để 1 ô cửa nhỏ để đưa ma túy ra ngoài. Ngoài ra, camera được đối tượng cho lắp đặt khắp nơi nhằm giám sát mọi biến động trong và ngoài tụ điểm này.

Thế nhưng, với quyêt tâm không để tội phạm lộng hành, gây mất ANTT, gây bức xúc trong nhân dân. Phòng CS ĐTTP về ma túy công an tỉnh Thái Bình đã phối hợp cùng các lực lượng công an huyện, xã, tổ chức đấu tranh, bóc gỡ. 

Một tụ điểm ma túy cũng gây bức xúc trong nhân dân hoạt động tại địa bàn huyện Hưng Hà do đối tượng Trần Bá Lượng điều hành cũng vừa bị Phòng CS ĐTTP về ma túy công an tỉnh Thái Bình bóc gỡ thành công. Tại thời điểm bắt giữ, kiểm tra trên người và nơi ở của đối tượng, lực lượng chức năng thu giữ 01 bánh heroin có tổng trọng lượng 206,4156g; 30 túi nhỏ chứa 28,4507g kentamin. Tại cơ quan Công an, Lượng khai nhận mua số ma túy trên sau đó về chia ra các túi nhỏ để bán kiếm lời, tuy nhiên chưa kịp bán thì đã bị lực lượng Công an phát hiện, bắt giữ.

Trong đợt cao điểm đấu tranh trấn áp các loại tội phạm vừa qua, lực lượng CS ĐTTP về ma túy công an tỉnh Thái Bình đã giải quyết 19 đường dây ma túy lớn, triệt xóa 3 tụ điểm, 25 điểm phức tạp về ma túy trên địa bàn tỉnh Thái Bỉnh. Đặc biệt, một số đối tượng điều hành mua bán ma túy hoạt động có tính chất boong ke với thủ đoạn tinh vi, xảo quyệt cũng đã sa lưới pháp luật.

Nhận định tội phạm ma túy không bao giờ từ bỏ hoạt động chúng sẽ vẫn tìm mọi cách, với những phương thức và thủ đoạn ngày càng tinh vi, xảo quyệt hơn. Và trên mặt trận ấy, những cán bộ chiến sỹ CS ĐTTP về ma túy sẽ tiếp tục nỗ lực, khắc phục mọi khó khăn với sự quyết tâm đấu tranh không khoan nhượng với loại tội phạm này. Bởi đằng sau mỗi chiến công là sự ghi nhận của quần chúng nhân dân là cuộc sống bình yên của mọi gia đình.

Thăm dò khán giả