Thứ Ba, 08/07/2025 13:09 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Liên tiếp phát hiện 3 vụ trồng cần sa trong rẫy vắng

(ANTV) - Công an huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk phối hợp với phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Đắk Lắk vừa liên tiếp phát hiện 3 vụ trồng cần sa trái phép trong rẫy của  người dân trên địa bàn huyện Krông Búk.

Qua công tác trinh sát nắm tình hình và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã phát hiện tại khu rẫy của  Y Bích Mlô (SN 1982), ở buôn Mùi 3, xã Cư Né có trồng trái phép 172 cây cần sa. Tiếp đó, tổ công tác còn phát hiện 2 địa điểm trồng trái phép cây cần sa tại buôn Ea Kring, xã Ea Sin  là  tại rẫy của Phan Thị Lộc có trồng 71 cây cần sa, và tại rẫy của Mai Thị Thu Sương có trồng 121 cây cần sa. Tổng cộng 3 địa điểm là 364 cây cần sa, Những điểm trồng cần sa bị phát hiện đều là những khu rẫy vắng, ít người qua lại nhằm tránh sự phát hiện của cơ quan Công an và quần chúng Nhân dân..

Hiện các vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Tin mới nhất

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Lãi suất 5,9%/năm: Người trẻ có dễ tiếp cận để mua nhà ở xã hội?

Kinh tế 08/07/2025

(ANTV) - Mới đây, mức lãi suất ưu đãi 5,9%/năm dành cho người trẻ dưới 35 tuổi mua nhà ở xã hội đã thu hút sự chú ý lớn từ dư luận. Trong bối cảnh nhà ở vẫn là nỗi trăn trở của nhiều lao động trẻ có thu nhập trung bình, chính sách này được kỳ vọng sẽ mở thêm cơ hội an cư, ổn định cuộc sống. Tuy nhiên, làm thế nào để chính sách đi vào thực tế và người trẻ cần làm gì để tận dụng được cơ hội này.

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Nga khẳng định BRICS không nhằm chống phá quốc gia nào

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov ngày 7/7 khẳng định nhóm BRICS chưa bao giờ hoạt động nhằm chống phá các quốc gia khác, sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố sẽ áp thuế 10% đối với những nước ủng hộ “các chính sách chống Mỹ” của khối này.

 TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

TikTok phát triển phiên bản mới cho người dùng tại Mỹ

Thế giới 08/07/2025

(ANTV) - TikTok đang phát triển một phiên bản mới của ứng dụng dành cho người dùng tại Mỹ. Thông tin trên được đưa ra ở thời điểm Tổng thống Mỹ Donald Trump hôm 5/7 cho biết ông sẽ bắt đầu đàm phán với Trung Quốc vào ngày 8 hoặc 9/7 về khả năng đạt được một thỏa thuận liên quan đến ứng dụng chia sẻ video này.

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án từ mắt xích nhỏ

Phá án 08/07/2025

(ANTV) - Tỉnh Bình Phước cũ, nay là một phần của tỉnh Đồng Nai sau khi sáp nhập đơn vị hành chính theo mô hình mới là một trong những địa bàn nóng về tội phạm và tệ nạn ma túy, khi các đối tượng liên tục thay đổi phương thức, thủ đoạn hoạt động ngày càng tinh vi, manh động.

Xem thêm