Thứ hai, ngày 26/09/2022 - 10:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:11, Thứ 5, 16/09/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Lợi dụng đêm tối dùng thuyền chở thuốc lá lậu

(ANTV) - Do tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp ở các tỉnh phía Nam, các cơ quan chức năng siết chặt quản lý, bảo vệ biên giới. Tuy nhiên, do lợi nhuận cao và nhu cầu khách hàng trong nước rất lớn nên các đối tượng buôn lậu vẫn bất chấp vi phạm pháp luật để hoạt động.

Mới đây, cơ quan Cánh sát điều tra Công an huyện Giang Thành, tỉnh Kiên Giang đã bắt tạm giam Võ Ngọc Thanh, trú huyện Châu Thành, tỉnh An Giang về tội “vận chuyển hàng cấm”. Thanh bị tổ công tác bắt quả tang khi đang vận chuyển gần 5.000 bao thuốc lá ngoại nhập lậu.

Thanh khai nhận, số thuốc lá trên là do nhận chở thuê cho một đối tượng khác. Sau khi thỏa thuận giá cả, Thanh đi đến điểm hẹn điều khiển vỏ máy được bố trí sẵn chạy đến khu vực rạch Nha Sáp (thuộc xã Vĩnh Điều, huyện Giang Thành). Lúc này, có 2 người lạ mặt đứng trên bờ dùng đèn pin ra tín hiệu cho Thanh dừng lại để đưa thuốc lá ngoại nhập lậu.

Nhận được hàng, Thanh điều khiển phương tiện quay trở về, nhưng khi đến đoạn Kênh K3 (thuộc xã Vĩnh Phú) thì bị Công an bắt quả tang.

 

BT
Thăm dò khán giả