Rèn luyện lực lượng tinh nhuệ, bảo vệ an toàn Đại hội XIV của Đảng
(ANTV) - Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức huấn luyện lực lượng cảnh sát đặc nhiệm kết hợp diễn tập phương án bảo đảm ANTT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Sơn Trà vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Trần Văn Lai (40 tuổi), trú phường Nại Hiên Đông về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.
Từ tháng 6 năm 2020, Lai tìm cách tiếp cận những người cần mua đất tại khu vực Trung tâm hành chính quận Sơn Trà, nói dối mình mua được hồ sơ của 1 lô đất tái định cư và có thể làm thủ tục xin chuyển đổi, bố trí tại khu vực nói trên. Tin tưởng Lai, 1 bị hại đã đặt cọc số tiền 200 triệu đồng.
Cũng với thủ đoạn trên, một bị hại khác đã đưa cho Lai số tiền cọc 100 triệu đồng nhờ làm thủ tục xin nộp tiền đất theo giá cũ để ra được sổ đỏ.
Sau khi thỏa thuận xong, thay vì thực hiện Lai đã sử dụng số tiền này để tiêu xài cá nhân. Ngoài ra, Lai còn lừa nhiều người khác với tổng số tiền gần 10 tỷ đồng.
Bắt giữ đối tượng mua, bán trái phép chất ma túy
Qua tin báo của quần chúng, lực lượng chức năng Công an thành phố Trà Vinh tiến hành kiểm tra một nhà trọ tại ấp Sa Bình, xã Long Đức, thành phố Trà Vinh, phát hiện Trần Văn Tuấn (28 tuổi) có hành vi mua, bán trái phép chất ma túy.
Qua kiểm tra, lực lượng chức năng thu giữ 29 bịch tinh thể màu trắng (trong đó có 28 bịch nhỏ và 01 bịch lớn) nghi là ma túy đá và một số tang vật có liên quan. Tuấn khai nhận là ma túy đá và mua của một người (không rõ địa chỉ) với số tiền 19 triệu đồng về để sử dụng và bán lại cho các con nghiện.
(ANTV) - Công an tỉnh Phú Thọ đã tổ chức huấn luyện lực lượng cảnh sát đặc nhiệm kết hợp diễn tập phương án bảo đảm ANTT phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.
(ANTV) - Liên quan đến vụ phát hiện hàng trăm tấn thịt lợn nhiễm bệnh tại Công ty Cổ phần đồ hộp Hạ Long, Cục Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường, Bộ Nông nghiệp và Môi trường vừa yêu cầu rà soát, triệu hồi các lô hàng đồ hộp Hạ Long không đảm bảo an toàn.
(ANTV) - Chiều nay 12/1, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia về dữ liệu đã chủ trì phiên họp lần thứ nhất của Ban Chỉ đạo.
(ANTV) - Những ngày này trên khắp các bản làng tại Mộc Châu đang bừng sáng sắc trắng hoa mận, hoa mận không chỉ báo hiệu một mùa mới bắt đầu. Trong không gian ấy, Mộc Châu hiện lên như bản tình ca của núi rừng Tây Bắc – dịu dàng, trong trẻo và cuốn hút đến nao lòng người dân nơi đây cũng như du khách thập phương.
(ANTV) - Thêm một vụ vi phạm nghiêm trọng liên quan đến an toàn thực phẩm vừa bị phát hiện tại Tp HCM. Khi bất ngờ kiểm tra hộ kinh doanh Châu Phát, lực lượng chức năng bắt quả tang nhiều đối tượng đang hòa trộn hàn the, soda, dung dịch silicate để tăng độ mềm dai, màu sắc bắt mắt cho mì sợi.
(ANTV) - Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước, Bộ Công Thương vừa ký ban hành Quyết định số 07 về việc thành lập các đoàn công tác kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả; bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường tại một số tỉnh, TP đợt Tết Bính Ngọ.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Ninh Bình đang tạm giữ hình sự 3 đối tượng, gồm: Bàn Văn Mạnh, sinh năm 1992, quê tỉnh Lâm Đồng; Dương Nguyên Lâm, sinh năm 1998 và Đặng Thị Trang, sinh năm 1999, cùng trú tại phường Kim Thanh, tỉnh Ninh Bình để điều tra, làm rõ về hành vi “Làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức”.
(ANTV) - Ngày 12/1, Công an phường Chánh Hưng phối hợp Phòng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM) đã bắt giữ một số thanh niên cầm hung khí dọa chém nhau, gây mất an ninh trật tự.
(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đang mở rộng điều tra vụ án cưỡng đoạt tài sản (đòi nợ thuê) do Hồ Thành Được, Lê Tuấn Phong cùng đồng phạm thực hiện. Chuyên án đã làm rõ những mắt xích phía sau và mối quan hệ giữa các băng nhóm.
(ANTV) - Chỉ còn vài tuần nữa là đến Tết Nguyên đán. Nhu cầu "tân trang nhan sắc" để du xuân đang tăng nhiệt từng ngày. Tuy nhiên, đi kèm với mong muốn đẹp nhanh, đẹp rẻ là những hệ lụy khôn lường. Tại các bệnh viện chuyên khoa, số lượng bệnh nhân nhập viện "cầu cứu" vì tai biến thẩm mỹ đang gia tăng đáng báo động.