Thứ ba, ngày 07/02/2023 - 06:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:14, Thứ 7, 21/05/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ma túy tràn vào quán karaoke

(ANTV) - Thời gian qua, nhiều điểm kinh doanh karaoke biến thành tụ điểm 'đen' khi đây là bến đỗ của nhiều dân chơi ma túy. Hàng chục thanh niên nam nữ tuổi đời còn rất trẻ bay lắc, phê pha với ma men đang là một vấn nạn nhức nhối gây ra nhiều bất an cho cộng đồng. Dù lực lượng chức năng xử lý kiên quyết, song vì hám lợi, nhiều chủ dịch vụ vẫn nhắm mắt làm ngơ, tiếp tay cho hành vi sử dụng ma túy.

Nếu như trước đây, các đối tượng sử dụng ma túy thường lén lút đến nơi vắng người, xa khu dân cư để trốn tránh cơ quan chức năng thì nay đã khác. Thời gian gần đây, dù dịch bệnh Covid-19 phức tạp. Các đối tượng thường chọn quán karaoke để làm nơi tụ tập “bay, lắc”. Không ít cơ sở giải trí đã thành nơi “bay”, “lắc” của một bộ phận thanh niên đua đòi ăn chơi và các đối tượng tội phạm ma túy. Nhiều vụ việc được phát hiện và xử lý với rất nhiều các đối tượng tham gia, nhưng tình trạng này chưa chấm dứt.

Đầu tháng 3 năm 2022, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Công an huyện Tuy Phước tiến hành kiểm tra quán karaoke tại huyện Tuy Phước, phát hiện 12 thanh niên, trong đó có 2 nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy trong phòng hát. Tại hiện trường, lực lượng Công an thu giữ gần 1 gram ma túy đá cùng nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy. Những vụ việc thanh niên tụ tập tại quán karaoke để sử dụng ma túy bị phát hiện như thế này còn xuất hiện khá nhiều ở vùng thôn quê.

 

BT
Thăm dò khán giả