Thứ Hai, 12/01/2026 16:47 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Mâu thuẫn trong tiệc nhậu, 2 thanh niên bị đâm tử vong

(ANTV) - Mâu thuẫn trong tiệc nhậu, dẫn đến ấu đả, hậu quả 2 thanh niên bị đâm tử vong. 2 đối tượng Trương Nhật Linh và Thái Trung Lĩnh vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau tạm giữ để điều tra về hành vi giết người.

Trong tiệc nhậu đêm 9/3, tại nhà một người dân tại ấp Hoàng Lân, xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, Trần Ngọc Sơn và Nguyễn Đức Toàn nảy sinh mâu thuẫn với nhóm của Nhật Linh và Trung Lĩnh dẫn đến đánh nhau, hậu quả Sơn và Toàn bị đâm chết tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, các đối tượng có liên quan đã bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tuyên truyền vận động đến sáng ngày 10/3, gia đình đã đưa Linh và Lĩnh ra đầu thú với cơ quan Công an.

Hải Dương: Bắt tạm giam 4 đối tượng trộm cắp hàng loạt xe máy

Nhóm 4 đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn 2 huyện Cẩm Giàng và Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vừa bị lực lượng công an bắt giữ.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm: Hà Hoàng Anh, Hà Vĩnh An và Phạm Văn Đức, cùng tỉnh Quảng Ninh và Nguyễn Văn Phúc, trú huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Từ ngày 17/2 đến khi bị bắt, các đối tượng đã gây ra 5 vụ với 14 xe bị lấy cắp địa bàn 2 huyện Cẩm Giàng và Gia Lộc.

Riêng ngày 4/3, các đối tượng mang theo xà cầy và vam phá khóa lấy trộm 1 lúc 6 xe máy tại một khu nhà trọ của công nhân. Các đối tượng đều có tiền án về tội Trộm cắp tài sản, Cướp giật tài sản và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tin mới nhất

Chủ động phòng ngừa tội phạm trộm cắp dịp cuối năm

Chủ động phòng ngừa tội phạm trộm cắp dịp cuối năm

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Dịp cuối năm, số vụ án liên quan đến hành vi trộm cắp tài sản thường có xu hướng gia tăng. Trước thực trạng đó, Công an tỉnh Lào Cai đã triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, trong đó chú trọng tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân, từ đó chủ động phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn có hiệu quả loại tội phạm này.

“Robin Hood” trở lại màn ảnh rộng

“Robin Hood” trở lại màn ảnh rộng

Thế giới 12/01/2026

(ANTV) - Hãng phim A24 của Mỹ vừa tung ra trailer đầu tiên về bộ phim “Cái chết của Robin Hood”. Với tạo hình mới, sự trở lại lần này của nhân vật Robin Hood hoàn toàn khác với mô típ quen thuộc về chàng trai trẻ hào hiệp “lấy của người giàu, chia cho người nghèo” từng gây bão trên màn ảnh.

Điểm tin tức an ninh trật tự nổi bật

Điểm tin tức an ninh trật tự nổi bật

Điểm tin 12/01/2026

(ANTV) - Nghệ An: Bắt tạm giam, khám xét khẩn cấp đối với bị can Hồ Thị Hải; Tạm giữ người phụ nữ hành hung hàng xóm ở chung cư Hà Nội; Bắt thanh niên dùng dao khống chế, cướp tài sản của người phụ nữ bán bánh bèo; Khánh Hòa: Bắt giữ đối tượng truy nã nguy hiểm tại cửa khẩu quốc tế; Vụ patê dính thịt bẩn: Tạm dừng sản xuất tại Nhà máy Đồ hộp Hạ Long – Hải Phòng - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Khởi tố đối tượng dâm ô trẻ em

Khởi tố đối tượng dâm ô trẻ em

Pháp luật 12/01/2026

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam đối với Trần Thanh Hoàng, quê thành phố Cần Thơ, để điều tra làm rõ hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Giải chạy bộ địa hình Vietnam Highlands Trail - Lâm Đồng 2026

Giải chạy bộ địa hình Vietnam Highlands Trail - Lâm Đồng 2026

Văn hóa 12/01/2026

(ANTV) - Ngày 10/1, hơn 1.000 vận động viên đã cùng nhau bước vào hành trình chinh phục Giải chạy bộ địa hình Vietnam Highlands Trail - Lâm Đồng 2026. Không chỉ là một cuộc tranh tài thể thao, giải chạy là lời khẳng định mạnh mẽ về sự chuyên nghiệp của thể thao Công an Nhân dân trong thời kỳ hội nhập.

Cuba khẳng định quyền nhập khẩu nhiên liệu

Cuba khẳng định quyền nhập khẩu nhiên liệu

Thế giới 12/01/2026

(ANTV) - Trong một tuyên bố đưa ra mới đây, Bộ trưởng Ngoại giao Cuba khẳng định, giống như mọi quốc gia khác, Cuba có quyền tuyệt đối nhập khẩu nhiên liệu từ các thị trường sẵn sàng xuất khẩu và phát triển quan hệ thương mại mà không bị can thiệp hay lệ thuộc vào các biện pháp cưỡng chế đơn phương do Mỹ áp đặt.

Xem thêm