Thứ Năm, 05/10/2023 02:59 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Mâu thuẫn trong tiệc nhậu, 2 thanh niên bị đâm tử vong

(ANTV) - Mâu thuẫn trong tiệc nhậu, dẫn đến ấu đả, hậu quả 2 thanh niên bị đâm tử vong. 2 đối tượng Trương Nhật Linh và Thái Trung Lĩnh vừa bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau tạm giữ để điều tra về hành vi giết người.

Trong tiệc nhậu đêm 9/3, tại nhà một người dân tại ấp Hoàng Lân, xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, Trần Ngọc Sơn và Nguyễn Đức Toàn nảy sinh mâu thuẫn với nhóm của Nhật Linh và Trung Lĩnh dẫn đến đánh nhau, hậu quả Sơn và Toàn bị đâm chết tại chỗ.

Sau khi xảy ra vụ việc, các đối tượng có liên quan đã bỏ trốn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tuyên truyền vận động đến sáng ngày 10/3, gia đình đã đưa Linh và Lĩnh ra đầu thú với cơ quan Công an.

Hải Dương: Bắt tạm giam 4 đối tượng trộm cắp hàng loạt xe máy

Nhóm 4 đối tượng gây ra hàng loạt vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn 2 huyện Cẩm Giàng và Gia Lộc, tỉnh Hải Dương vừa bị lực lượng công an bắt giữ.

Nhóm đối tượng bị bắt giữ gồm: Hà Hoàng Anh, Hà Vĩnh An và Phạm Văn Đức, cùng tỉnh Quảng Ninh và Nguyễn Văn Phúc, trú huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. Từ ngày 17/2 đến khi bị bắt, các đối tượng đã gây ra 5 vụ với 14 xe bị lấy cắp địa bàn 2 huyện Cẩm Giàng và Gia Lộc.

Riêng ngày 4/3, các đối tượng mang theo xà cầy và vam phá khóa lấy trộm 1 lúc 6 xe máy tại một khu nhà trọ của công nhân. Các đối tượng đều có tiền án về tội Trộm cắp tài sản, Cướp giật tài sản và Tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tin mới nhất

Nhiều hình thức lừa đảo nhắm đến mã OTP

Nhiều hình thức lừa đảo nhắm đến mã OTP

Pháp luật 04/10/2023

(ANTV) - Một nghiên cứu của hãng bảo mật Kaspersky năm 2022 cho kết quả 74% người dùng Việt Nam thích mật khẩu dùng một lần (OTP) qua SMS cho mọi giao dịch điện tử. Thế nhưng, những chiêu trò lừa đảo gần đây đều nhắm đến mã này nhằm chiếm đoạt tài sản của người dùng.

Cảnh báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ việc chơi hụi

Cảnh báo lừa đảo chiếm đoạt tài sản từ việc chơi hụi

Pháp luật 04/10/2023

(ANTV) - Trong thời gian qua, trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long đã xảy ra nhiều vụ vỡ hụi, với số tiền từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng. Từ thực tế các vụ vỡ hụi cho thấy, dù các hụi viên vẫn biết và lo lắng việc chơi hụi sẽ có rủi ro, nhưng từ lợi ích huy động vốn nhanh và lãi suất khá hấp hẫn nên nhiều người đã bất chấp đầu tư số tiền lớn vào việc chơi hụi. Để rồi vỡ hụi xảy ra thì nhiều người rơi vào cảnh trắng tay, thậm chí nợ nần, còn kẻ thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Tăng cường hợp tác với Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Tăng cường hợp tác với Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus trong đấu tranh phòng chống tội phạm

Chính trị 04/10/2023

(ANTV) - Sáng ngày 04/10, tại Hà Nội, Thiếu tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an đã có cuộc hội đàm với ngài Gennady Kazakevich, Thứ trưởng Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus nhân dịp ngài Thứ trưởng cùng Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Cộng hòa Belarus sang thăm, làm việc tại Việt Nam.

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

Vận động viên CAND góp phần giành Huy chương Vàng môn cầu mây tại ASIAD 19

Văn hóa 04/10/2023

(ANTV) - Sáng nay (4/10), Đội tuyển Cầu mây nữ Việt Nam đã thi đấu xuất sắc trong trận chung kết nội dung đội tuyển 4 người tại ASIAD 19, qua đó mang về tấm Huy chương Vàng thứ 2 cho Thể thao Việt Nam. Trong đội hình thi đấu này, có Nguyễn Thị Ngọc Huyền (SN 1999) là vận động viên của Thể thao CAND. Cô đã tham gia tập luyện tại Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể thao CAND từ năm 2012.

Nỗ lực vì sự tin yêu của nhân dân

Nỗ lực vì sự tin yêu của nhân dân

Chính trị 04/10/2023

(ANTV) - Ra đời năm 1961, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh ký Lệnh công bố Pháp lệnh quy định việc quản lý của nhà nước đối với công tác phòng cháy, chữa cháy. Trải qua 62 năm xây dựng, chiến đầu và trưởng thành, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và Nhân dân giao phó.

Xem thêm