Vụ Được "Đất Bắc": Khởi tố thêm 7 bị can
(ANTV) - Mở rộng điều tra vụ cưỡng đoạt tài sản liên quan đến Hồ Thành Được, tức Được "Đất Bắc", Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 7 bị can về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 7, TP.HCM đang mở rộng điều tra đối với nhóm côn đồ đập phá tại một quán nhậu ở địa bàn quận 7, sau khi bắt giữ được 2 đối tượng trong nhóm có tàng trữ 2 khẩu súng và nhiều viên đạn.
Công an quận 7, TP.HCM đã lấy lời khai của Vũ Đức Hoàng, 47 tuổi, ngụ quận 7, Lê Văn Tuấn, 34 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre để điều tra nguyên nhân vụ đập phá quán nhậu ở phường Tân Quy. Đây là 2 nghi phạm cầm đầu vụ đập phá quán nhậu vào tối 28/11. Sau khi gây án, nhóm này đi ô tô đến Kiên Giang để tiếp tục đòi nợ thuê cho một người khác.
Ngày 29/11 Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 7 phối hợp cùng Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, phát hiện Hoàng, Tuấn đang hát karaoke cùng 2 người khác nên ập vào bắt giữ. Tại thời điểm bị bắt, Hoàng mang theo một khẩu súng và 6 viên đạn, Tuấn giấu trong người một khẩu súng và 8 viên đạn. Kiểm tra ô tô của 2 nghi phạm, công an phát hiện có 4 mã tấu và 3 bịch nylon nghi là ma tuý.
Công an đang mở rộng điều tra, truy bắt thêm những người trong nhóm hơn 10 thành viên đã tham gia đập phá nhà hàng ở quận 7, TP.HCM.
Đồng Nai: Truy tố đối tượng mua bán ma tuý
Sau thời gian tích cực điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã kết luận chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Văn Thức, 47 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai tội mua bán trái phép chất ma túy.
Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát phòng chống ma túy Công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai bắt quả tang Thức đang bán ma túy cho một con nghiện tại ấp Đông Kim, xã Gia Kiệm, thu giữ 05 gói ma túy đá loại Methaphetamine, 01 xe máy.
Qua đấu tranh Thức khai nhận bản thân không nghiện ma túy nhưng do hoàn cảnh kinh tế nên nên nhận lời của một đối tượng (chưa rõ lai lịch) mang ma túy đi giao cho con nghiện, trong lúc thực hiện hành vị này thì bị Công an phát hiện bắt giữ.
(ANTV) - Mở rộng điều tra vụ cưỡng đoạt tài sản liên quan đến Hồ Thành Được, tức Được "Đất Bắc", Công an TP.HCM đã khởi tố, bắt tạm giam thêm 7 bị can về hành vi cưỡng đoạt tài sản.
(ANTV) - Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, CATP Hải phòng vừa phát hiện đối tượng Đoàn Sỹ Duy, trú tại phường Kiến An, TP Hải Phòng có hành vi sản xuất, chế tạo hơn 1,23 tạ pháo nổ thành phẩm và bán thành phẩm.
(ANTV) - Tối 9/1, một vụ cháy lớn bùng phát tại xưởng gỗ và xưởng tái chế nhựa thuộc thôn Cát Lư, xã Lạc Đạo, tỉnh Hưng Yên.
(ANTV) - Ngày 9/1, một vụ nổ đã làm hư hại nghiêm trọng một tòa nhà dân cư tại thủ đô Madrid của Tây Ban Nha, khiến 1 người phụ nữ cao tuổi thiệt mạng và 9 người bị thương.
(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết, Washington đã hủy bỏ kế hoạch tiến hành đợt tấn công quân sự thứ hai nhằm vào Venezuela, sau khi chính quyền Caracas có những động thái được Mỹ đánh giá là mang tính hợp tác.
(ANTV) - Đại giáo chủ Iran Ali Khamenei công khai chỉ trích Tổng thống Mỹ Donald Trump, cáo buộc Washington đứng sau kích động các cuộc biểu tình bạo lực tại Iran, trong bối cảnh tình hình chính trị – an ninh nước này tiếp tục căng thẳng.
(ANTV) - Ngày 9/1 (giờ Brussels), Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Ursula von der Leyen và Chủ tịch Hội đồng châu Âu Antonio Costa đã tới thăm thủ đô Damascus của Syria, bắt đầu chuyến làm việc cấp cao nhằm thúc đẩy tiến trình tái thiết lập và làm mới quan hệ giữa Liên minh châu Âu (EU) và Syria.
(ANTV) - Các nữ bác sĩ ở Pakistan đã có cơ hội quay trở lại lực lượng lao động thông qua một chương trình trực tuyến cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân ở các vùng sâu vùng xa của đất nước và một số khu vực của Afghanistan.
(ANTV) - Khởi tố thêm 7 đối tượng trong vụ đòi nợ thuê núp bóng doanh nghiệp; Tuyên án nhóm đối tượng giết người, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng; Đồng Tháp: Bắt đối tượng tàng trữ vũ khí và ma túy; Hải Phòng: Bắt đối tượng sản xuất pháo trái phép; Hải Phòng: Tiêu hủy gần 14.000 hộp pate làm từ thịt nhiễm bệnh...là một số tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.
(ANTV) - Những vụ cháy nhà dân liên tiếp xảy ra trong thời gian gần đây đã để lại không ít nỗi ám ảnh với nhiều người. Cháy xảy ra, không chỉ là thiệt hại về tài sản, mà phía sau những ngọn lửa là sự mất mát không gì bù đắp được.