Chủ Nhật, 18/01/2026 23:57 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Mở rộng điều tra nhóm côn đồ có súng đập phá quán nhậu

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận 7, TP.HCM đang mở rộng điều tra đối với nhóm côn đồ đập phá tại một quán nhậu ở địa bàn quận 7, sau khi bắt giữ được 2 đối tượng trong nhóm có tàng trữ 2 khẩu súng và nhiều viên đạn.

Công an quận 7, TP.HCM đã lấy lời khai của Vũ Đức Hoàng, 47 tuổi, ngụ quận 7, Lê Văn Tuấn, 34 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre để điều tra nguyên nhân vụ đập phá quán nhậu ở phường Tân Quy. Đây là 2 nghi phạm cầm đầu vụ đập phá quán nhậu vào tối 28/11. Sau khi gây án, nhóm này đi ô tô đến Kiên Giang để tiếp tục đòi nợ thuê cho một người khác.

Ngày 29/11 Đội Cảnh sát hình sự Công an quận 7 phối hợp cùng Công an huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang, phát hiện Hoàng, Tuấn đang hát karaoke cùng 2 người khác nên ập vào bắt giữ. Tại thời điểm bị bắt, Hoàng mang theo một khẩu súng và 6 viên đạn, Tuấn giấu trong người một khẩu súng và 8 viên đạn. Kiểm tra ô tô của 2 nghi phạm, công an phát hiện có 4 mã tấu và 3 bịch nylon nghi là ma tuý.

Công an đang mở rộng điều tra, truy bắt thêm những người trong nhóm hơn 10 thành viên đã tham gia đập phá nhà hàng ở quận 7, TP.HCM.

Đồng Nai: Truy tố đối tượng mua bán ma tuý

Sau thời gian tích cực điều tra, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an huyện Thống Nhất, tỉnh Đồng Nai đã kết luận chuyển hồ sơ đến Viện kiểm sát nhân dân cùng cấp đề nghị truy tố bị can Nguyễn Văn Thức, 47 tuổi, trú tỉnh Đồng Nai tội mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát phòng chống ma túy Công an huyện Thống Nhất, Đồng Nai bắt quả tang Thức đang bán ma túy cho một con nghiện tại ấp Đông Kim, xã Gia Kiệm, thu giữ 05 gói ma túy đá loại Methaphetamine, 01 xe máy.

Qua đấu tranh Thức khai nhận bản thân không nghiện ma túy nhưng do hoàn cảnh kinh tế nên nên nhận lời của một đối tượng  (chưa rõ lai lịch) mang ma túy đi giao cho con nghiện, trong lúc thực hiện hành vị này thì bị Công an phát hiện bắt giữ.

Tin mới nhất

Vành đai an ninh vững chãi bảo vệ trái tim Thủ đô

Vành đai an ninh vững chãi bảo vệ trái tim Thủ đô

Xã hội 18/01/2026

(ANTV) - Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIV là một sự kiện trọng đại. Nhằm đảm bảo an ninh, trật tự trước thềm đại hội, lực lượng Công an Thủ đô đã triển khai những biện pháp mạnh mẽ, quyết liệt để tạo ra một "vành đai an ninh" vững chãi bao quanh trung tâm Hà Nội. Trong đó, điểm nhấn là các tổ tuần tra cực mạnh của công an các xã, phường, hoạt động xuyên đêm với mục tiêu quét sạch mọi mầm mống tội phạm, giữ bình yên cho "trái tim" của Thủ đô.

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chức năng giả

Pháp luật 18/01/2026

(ANTV) - Công an tỉnh Lào Cai và Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu Bộ Công an cùng Công an thành phố Hà Nội vừa phối hợp triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán hàng giả là lương thực, thực phẩm, phụ gia thực phẩm với quy mô đặc biệt lớn, hoạt động trên địa bàn cả nước.

Khai mạc năm Du lịch Mộc Châu 2026

Khai mạc năm Du lịch Mộc Châu 2026

Văn hóa 18/01/2026

(ANTV) - Tối 17/1, tại Quảng trường 8/5, UBND phường Mộc Châu, tỉnh Sơn La đã tổ chức lễ Khai mạc Chương trình Du lịch Mộc Châu năm 2026 với chủ đề: "Mộc Châu - Hẹn ước mùa hoa".

Bảo đảm dòng tiền thông suốt dịp cuối năm

Bảo đảm dòng tiền thông suốt dịp cuối năm

Kinh tế 18/01/2026

(ANTV) - Bước vào giai đoạn cao điểm cuối năm, nhu cầu rút tiền mặt, chuyển khoản và thanh toán của người dân, doanh nghiệp tăng mạnh. Trước áp lực lớn lên hệ thống ATM và các kênh giao dịch truyền thống, ngành ngân hàng đã chủ động triển khai nhiều giải pháp, từ bảo đảm nguồn tiền mặt đến đẩy mạnh chuyển đổi số, nhằm giúp dòng tiền được lưu thông an toàn, thông suốt.

Chủ nghĩa đa phương trước thách thức mới toàn cầu

Chủ nghĩa đa phương trước thách thức mới toàn cầu

Thế giới 18/01/2026

(ANTV) - Nhân kỷ niệm 80 năm diễn ra kỳ họp đầu tiên của Đại hội đồng Liên hợp quốc (LHQ), Tổng thư ký LHQ Antonio Guterres đã kêu gọi các quốc gia đoàn kết để bảo vệ chủ nghĩa đa phương, nền tảng mà ông cảnh báo đang đứng trước những thách thức nghiêm trọng.

Xem thêm