Thứ Tư, 14/01/2026 23:36 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Một đối tượng trong nhóm cướp điện thoại tại chung cư sa lưới

(ANTV) - Sau hơn 4 ngày truy xét, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã bắt được 1 trong 3 nghi phạm xông vào chung cư HH Linh Đàm xịt hơi cay, trói người dân để cướp tài sản.

Chiều 8/1, 3 đối tượng đã giả làm khách mua điện thoại đến nhà 1 cư dân ở tầng 3 chung cư HH1A Linh Đàm để giao dịch.

Trong lúc chủ nhà lấy điện thoại cho khách xem, 1 trong 3 người đã dùng bình xịt hơi cay xịt vào mặt gia chủ, sau đó các nghi phạm lao vào đánh, dùng băng dính bịt miệng, trói nạn nhân lại rồi lục lọi lấy đi 3 chiếc điện thoại.

Theo lực lượng chức năng, các nghi phạm có độ tuổi từ 25 - 35. Trong đó, 2 nghi phạm mặc áo khoác màu đen, đội mũ đen; nghi phạm còn lại mặc quần tối màu, áo khoác trắng, đội mũ trắng, đeo balo tối màu.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm