Thứ Tư, 01/04/2026 19:21 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nam shipper tử vong trong phòng trọ

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an thành phố Đồng Xoài đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của một nam shipper tử vong trong phòng trọ vào tối 17/9. Nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Trọng Hữu, 21 tuổi, tạm trú khu phố 3, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài.

Theo thông tin ban đầu, anh Hữu là người chuyên giao hàng trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Vào khoảng 19 giờ 30 phút tối 17/9, một người bạn của anh Hữu gọi điện cho anh này không được nên đến phòng trọ của Hữu ở khu phố 3, phường Tân Đồng tìm. Tại đây, bạn của Hữu thấy phòng bị khoá bên trong nhưng gọi mãi không thấy Hữu trả lời. Thấy có điều bất thường, người bạn này đã trình báo tới Công an địa phương.

Khi lực lượng chức năng có mặt, phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong từ trước đó. Trên vai và chân nạn nhân có vết bầm.

Đồng Nai: Bắt đối tượng truy nã 

Tại tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã Phan Hữu Phước, 21 tuổi quê tỉnh Cà Mau về tội cố ý gây thương tích khi đang trốn tại một phòng trọ trên địa bàn.

Theo hồ sơ Công an, do mâu thuẫn trong quá trình làm việc với anh Trần Thanh Sang, 25 tuổi quê tỉnh An Giang nên chiều ngày 29/8/2020, Phước đã rủ đồng bọn đánh anh Sang gây thương tật 11% rồi bỏ trốn. Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Phước.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều ngày 16/9, lực lượng cảnh sát hình sự Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an xã Long Thọ đã bắt giữ Phước khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ trên địa bàn xã Long Thọ.

Tin mới nhất

Nga sẵn sàng thúc đẩy giải pháp ngoại giao tại Trung Đông

Nga sẵn sàng thúc đẩy giải pháp ngoại giao tại Trung Đông

Thế giới 01/04/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh cuộc khủng hoảng tại Vùng Vịnh có nguy cơ leo thang thành xung đột quy mô lớn hơn, Nga đã lên tiếng kêu gọi các bên liên quan kiềm chế, trở lại đối thoại, đồng thời khẳng định Moskva sẵn sàng đóng vai trò trung gian nhằm thúc đẩy giải pháp ngoại giao.

Iran cảnh báo tấn công các công ty công nghệ Mỹ

Iran cảnh báo tấn công các công ty công nghệ Mỹ

Thế giới 01/04/2026

(ANTV) - Ngày 31/3, Lực lượng Vệ binh Cách mạng Hồi giáo Iran (IRGC) ra tuyên bố sẽ nhằm vào các công ty công nghệ hàng đầu của Mỹ như Apple, Google và Meta nếu có thêm các lãnh đạo Iran thiệt mạng trong “các cuộc ám sát có chủ đích.”

Những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua

Điểm tin 01/04/2026

(ANTV) - Xử phạt cá nhân chia sẻ thông tin sai sự thật về lực lượng công an; Hà Tĩnh: Bắt “trùm” ma túy, thu lượng lớn ma túy; Tòa tuyên y án sơ thẩm với “tổng tài” phất tay chỉ đạo đánh chủ quán cà phê; Đắk Lắk: Triệt xóa sới bạc quy mô lớn; Xe container va chạm xe máy, 3 người tử vong - là những tin tức an ninh trật tự nổi bật 24h qua.

Ra mắt trứng phục sinh khổng lồ tại Anh

Ra mắt trứng phục sinh khổng lồ tại Anh

Thế giới 01/04/2026

(ANTV) - Trước thềm lễ Phục sinh, hãng sôcla Anh Cadbury vừa ra mắt một quả trứng khổng lồ nặng đến 55kg ở thành phố Birmingham. Đây là phiên bản đặc biệt, được làm để kỷ niệm một trong những loại kẹo biểu tượng nhất của hãng cho mùa Phục sinh.

Xem thêm