Thứ Bảy, 21/02/2026 04:42 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nam shipper tử vong trong phòng trọ

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an thành phố Đồng Xoài đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của một nam shipper tử vong trong phòng trọ vào tối 17/9. Nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Trọng Hữu, 21 tuổi, tạm trú khu phố 3, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài.

Theo thông tin ban đầu, anh Hữu là người chuyên giao hàng trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Vào khoảng 19 giờ 30 phút tối 17/9, một người bạn của anh Hữu gọi điện cho anh này không được nên đến phòng trọ của Hữu ở khu phố 3, phường Tân Đồng tìm. Tại đây, bạn của Hữu thấy phòng bị khoá bên trong nhưng gọi mãi không thấy Hữu trả lời. Thấy có điều bất thường, người bạn này đã trình báo tới Công an địa phương.

Khi lực lượng chức năng có mặt, phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong từ trước đó. Trên vai và chân nạn nhân có vết bầm.

Đồng Nai: Bắt đối tượng truy nã 

Tại tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã Phan Hữu Phước, 21 tuổi quê tỉnh Cà Mau về tội cố ý gây thương tích khi đang trốn tại một phòng trọ trên địa bàn.

Theo hồ sơ Công an, do mâu thuẫn trong quá trình làm việc với anh Trần Thanh Sang, 25 tuổi quê tỉnh An Giang nên chiều ngày 29/8/2020, Phước đã rủ đồng bọn đánh anh Sang gây thương tật 11% rồi bỏ trốn. Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Phước.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều ngày 16/9, lực lượng cảnh sát hình sự Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an xã Long Thọ đã bắt giữ Phước khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ trên địa bàn xã Long Thọ.

Tin mới nhất

Đưa 4 du khách bị lạc trong rừng Yên Tử về nơi an toàn

Đưa 4 du khách bị lạc trong rừng Yên Tử về nơi an toàn

Xã hội 20/02/2026

(ANTV) - Khoảng 4h sáng nay, sau 3 giờ đồng hồ tích cực tìm kiếm, Công an xã Tây Yên Tử và Tổ bảo vệ Công ty Dịch vụ Tây Yên Tử đã nhanh chóng tìm kiếm, đưa 4 du khách bị lạc trong rừng khi tham quan Khu du lịch tâm linh - sinh thái Tây Yên Tử, thuộc xã Tây Yên Tử, tỉnh Bắc Ninh về nơi an toàn.

Vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và pháo

Vận động thu hồi vũ khí, vật liệu nổ và pháo

Xã hội 20/02/2026

(ANTV) - Vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ và pháo nếu không được quản lý chặt chẽ sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ, trực tiếp ảnh hưởng đến an ninh trật tự và sự an toàn của người dân, đặc biệt trong dịp Tết - thời điểm nhu cầu vui chơi, đi lại, tụ tập của Nhân dân tăng cao. Nhận thức rõ điều đó, thời gian qua, Công an tỉnh Khánh Hoà đã đẩy mạnh tuyên truyền, vận động Nhân dân tự giác giao nộp vũ khí, công cụ hỗ trợ, góp phần giữ vững cuộc sống bình yên để Nhân dân vui Xuân, đón Tết an toàn.

Kết nối trí tuệ kiều bào, tạo động lực đổi mới sáng tạo

Kết nối trí tuệ kiều bào, tạo động lực đổi mới sáng tạo

Kinh tế 20/02/2026

(ANTV) - Trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu về công nghệ và chất lượng tăng trưởng, việc thu hút chất xám, kinh nghiệm quản trị và mạng lưới quốc tế đang trở thành yêu cầu cấp thiết đối với các đô thị lớn. Thành phố Hồ Chí Minh (TP.HCM), đầu tàu kinh tế của cả nước đang lựa chọn một hướng đi chiến lược đó là kết nối nguồn lực kiều bào để thúc đẩy đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và phát triển bền vững.

Miễn phí tham quan 17 di tích, danh lam thắng cảnh tại Hà Nội

Miễn phí tham quan 17 di tích, danh lam thắng cảnh tại Hà Nội

Kinh tế 20/02/2026

(ANTV) - Nhằm tạo điều kiện để người dân du xuân, tìm hiểu lịch sử – văn hóa Thủ đô trong những ngày đầu năm mới, đồng thời góp phần quảng bá hình ảnh Hà Nội đến đông đảo du khách trong và ngoài nước, từ ngày 20 đến 22/2/2026 (tức mùng 4 đến hết mùng 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), người dân và du khách sẽ được miễn phí tham quan 17 điểm danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và công trình văn hóa có thu phí do thành phố Hà Nội quản lý.

Xây nhà ở riêng lẻ, cấp phép trong 15 ngày làm việc

Xây nhà ở riêng lẻ, cấp phép trong 15 ngày làm việc

Xã hội 20/02/2026

(ANTV) - Nhà ở riêng lẻ sẽ được cấp giấy phép xây dựng trong 15 ngày làm việc kể từ khi nhận đủ hồ sơ hợp lệ. Quy định được nêu trong quyết định vừa ban hành của Bộ Xây dựng về việc công bố các thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực hoạt động xây dựng.

Nguồn hàng dồi dào, giá cả ổn định những ngày đầu năm

Nguồn hàng dồi dào, giá cả ổn định những ngày đầu năm

Kinh tế 20/02/2026

(ANTV) - Những ngày đầu năm mới, đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân sau kỳ nghỉ Tết, nhiều siêu thị và chợ dân sinh đã mở cửa trở lại. Nguồn cung hàng hóa khá dồi dào, giá cả cơ bản ổn định, không xảy ra tình trạng khan hiếm hay tăng giá đột biến.

Tiếp sức cho hành trình làm lại cuộc đời

Tiếp sức cho hành trình làm lại cuộc đời

Xã hội 20/02/2026

(ANTV) - Thực hiện Nghị quyết của Thành ủy Đà Nẵng về xây dựng “Thành phố không ma túy”, Công an thành phố Đà Nẵng không chỉ kiên quyết đấu tranh với tội phạm ma túy mà còn chú trọng công tác hỗ trợ người nghiện cai nghiện, tái hòa nhập cộng đồng.

Nông dân xuống đồng sản xuất vụ Đông Xuân

Nông dân xuống đồng sản xuất vụ Đông Xuân

Kinh tế 20/02/2026

(ANTV) - Trong khi không khí du xuân vẫn rộn ràng ở nhiều nơi, thì tại các vùng chuyên canh nông nghiệp, nhịp lao động đã hối hả trở lại. Tại Hợp tác xã Sản xuất và Kinh doanh dịch vụ nông nghiệp Văn Đức – một trong những vựa rau, hoa màu lớn của Thủ đô – bà con nông dân đã ra đồng sản xuất ngay từ những ngày đầu Xuân năm mới 2026.

Xem thêm