Chủ Nhật, 15/03/2026 01:55 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nam shipper tử vong trong phòng trọ

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an thành phố Đồng Xoài đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của một nam shipper tử vong trong phòng trọ vào tối 17/9. Nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Trọng Hữu, 21 tuổi, tạm trú khu phố 3, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài.

Theo thông tin ban đầu, anh Hữu là người chuyên giao hàng trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Vào khoảng 19 giờ 30 phút tối 17/9, một người bạn của anh Hữu gọi điện cho anh này không được nên đến phòng trọ của Hữu ở khu phố 3, phường Tân Đồng tìm. Tại đây, bạn của Hữu thấy phòng bị khoá bên trong nhưng gọi mãi không thấy Hữu trả lời. Thấy có điều bất thường, người bạn này đã trình báo tới Công an địa phương.

Khi lực lượng chức năng có mặt, phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong từ trước đó. Trên vai và chân nạn nhân có vết bầm.

Đồng Nai: Bắt đối tượng truy nã 

Tại tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã Phan Hữu Phước, 21 tuổi quê tỉnh Cà Mau về tội cố ý gây thương tích khi đang trốn tại một phòng trọ trên địa bàn.

Theo hồ sơ Công an, do mâu thuẫn trong quá trình làm việc với anh Trần Thanh Sang, 25 tuổi quê tỉnh An Giang nên chiều ngày 29/8/2020, Phước đã rủ đồng bọn đánh anh Sang gây thương tật 11% rồi bỏ trốn. Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Phước.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều ngày 16/9, lực lượng cảnh sát hình sự Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an xã Long Thọ đã bắt giữ Phước khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ trên địa bàn xã Long Thọ.

Tin mới nhất

Mỹ ném bom dữ dội vào đảo Kharg của Iran

Mỹ ném bom dữ dội vào đảo Kharg của Iran

Thế giới 14/03/2026

(ANTV) - Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 13/3 (giờ Washington) thông báo quân đội nước này đã ném bom dữ dội nhằm vào các mục tiêu quân sự trên đảo Kharg (Khác) của Iran, nơi xử lý hầu hết lượng dầu thô xuất khẩu của Tehran, đồng thời đe dọa sẽ tấn công các cơ sở hạ tầng dầu mỏ tại đây.

Rộn ràng không khí Ngày hội non sông

Rộn ràng không khí Ngày hội non sông

Xã hội 14/03/2026

(ANTV) - Những ngày này, không khí hướng tới cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 16 và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026-2031 đang lan tỏa mạnh mẽ trong đời sống xã hội, và đặc biệt sôi động trên không gian mạng. Trên nhiều nền tảng trực tuyến, hình ảnh về công tác chuẩn bị bầu cử, những góc phố rực rỡ cờ hoa, hay những câu chuyện nhỏ trước thềm ngày hội của toàn dân được chia sẻ rộng rãi, thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng.

Sợi carbon mảnh hơn tóc, khỏe gấp 10 lần thép

Sợi carbon mảnh hơn tóc, khỏe gấp 10 lần thép

Thế giới 14/03/2026

(ANTV) - Một sợi dây mảnh bằng một phần mười sợi tóc, nhưng lại chịu được sức kéo gấp 10 lần một thanh thép cùng kích cỡ. Đây là bước đột phá trong ngành vật liệu tiên tiến mà Trung Quốc vừa đạt được.

Công an phường Tam Thanh xử lý hành vi “đẩy giá” phòng nghỉ, khách sạn

Công an phường Tam Thanh xử lý hành vi “đẩy giá” phòng nghỉ, khách sạn

Kinh tế 14/03/2026

(ANTV) - Công an phường Tam Thanh, tỉnh Lạng Sơn vừa phát hiện, đấu tranh làm rõ đối tượng Hoàng Văn Lâm lợi dụng mùa lễ hội đã cấu kết với các đối tượng khác đi thuê, gom các phòng nghỉ, khách sạn trên địa bàn từ nhiều tháng trước, sau đó đẩy giá phòng nghỉ lên gấp 4-5 lần, gây bức xúc dư luận, ảnh hưởng đến môi trường đầu tư kinh doanh và du lịch địa phương.

Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ công tác bầu cử

Đảm bảo thông tin liên lạc phục vụ công tác bầu cử

Xã hội 14/03/2026

(ANTV) - Bộ Khoa học và Công nghệ vừa có văn bản gửi các doanh nghiệp viễn thông yêu cầu chủ động triển khai các biện pháp bảo đảm thông tin liên lạc phục vụ công tác phòng, chống thiên tai, đồng thời duy trì hệ thống thông tin thông suốt trong thời gian diễn ra bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp.

Xem thêm