Chủ Nhật, 12/04/2026 22:22 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nam shipper tử vong trong phòng trọ

(ANTV) - Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với công an thành phố Đồng Xoài đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của một nam shipper tử vong trong phòng trọ vào tối 17/9. Nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Trọng Hữu, 21 tuổi, tạm trú khu phố 3, phường Tân Đồng, thành phố Đồng Xoài.

Theo thông tin ban đầu, anh Hữu là người chuyên giao hàng trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Vào khoảng 19 giờ 30 phút tối 17/9, một người bạn của anh Hữu gọi điện cho anh này không được nên đến phòng trọ của Hữu ở khu phố 3, phường Tân Đồng tìm. Tại đây, bạn của Hữu thấy phòng bị khoá bên trong nhưng gọi mãi không thấy Hữu trả lời. Thấy có điều bất thường, người bạn này đã trình báo tới Công an địa phương.

Khi lực lượng chức năng có mặt, phá cửa vào trong thì phát hiện nạn nhân đã tử vong từ trước đó. Trên vai và chân nạn nhân có vết bầm.

Đồng Nai: Bắt đối tượng truy nã 

Tại tỉnh Đồng Nai, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ thành công đối tượng truy nã Phan Hữu Phước, 21 tuổi quê tỉnh Cà Mau về tội cố ý gây thương tích khi đang trốn tại một phòng trọ trên địa bàn.

Theo hồ sơ Công an, do mâu thuẫn trong quá trình làm việc với anh Trần Thanh Sang, 25 tuổi quê tỉnh An Giang nên chiều ngày 29/8/2020, Phước đã rủ đồng bọn đánh anh Sang gây thương tật 11% rồi bỏ trốn. Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với Phước.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều ngày 16/9, lực lượng cảnh sát hình sự Công an huyện Nhơn Trạch phối hợp với Công an xã Long Thọ đã bắt giữ Phước khi đang lẩn trốn tại một phòng trọ trên địa bàn xã Long Thọ.

Tin mới nhất

Hà Nội tăng cường phương tiện phục vụ dịp Giỗ Tổ và 30/4, 1/5

Hà Nội tăng cường phương tiện phục vụ dịp Giỗ Tổ và 30/4, 1/5

Kinh tế 12/04/2026

(ANTV) - Để phục vụ tốt nhất nhu cầu đi lại của hành khách và chủ động trong công tác tổ chức vận tải tại các bến xe trong dịp nghỉ Lễ Giỗ tổ Hùng Vương và kỷ niệm ngày Giải phóng miền Nam 30/4, Quốc tế Lao động 1/5/2026, Công ty cổ phần Bến xe Hà Nội đã lên kế hoạch tăng cường xe khách và đảm bảo an ninh trật tự, niêm yết và bán vé đúng quy định.

Những “bóng ma công nghệ” giữa lòng Thủ đô

Những “bóng ma công nghệ” giữa lòng Thủ đô

Pháp luật 12/04/2026

(ANTV) - Nếu như trước đây, tội phạm công nghệ cao thường lựa chọn đặt “đại bản doanh” tại những địa bàn ngoài biên giới như Campuchia, Myanmar để dễ bề ẩn náu và hoạt động, thì nay, các đối tượng đã xâm nhập, ẩn mình ngay giữa lòng Thủ đô, sát những khu dân cư đông đúc.

Quốc hội thông qua giảm thuế xăng dầu về 0% từ 16/4

Quốc hội thông qua giảm thuế xăng dầu về 0% từ 16/4

Kinh tế 12/04/2026

(ANTV) - Sáng ngày 12/4, Quốc hội thông qua Nghị quyết về việc ban hành một số quy định về thuế bảo vệ môi trường, thuế giá trị gia tăng (VAT), thuế tiêu thụ đặc biệt đối với xăng dầu và nhiên liệu bay, với 460/460 đại biểu có mặt tham gia biểu quyết tán thành.

Đàm phán giữa Mỹ và Iran không đạt thỏa thuận

Đàm phán giữa Mỹ và Iran không đạt thỏa thuận

Thế giới 12/04/2026

(ANTV) - Các cuộc đàm phán trực tiếp giữa Mỹ và Iran, diễn ra trong hai ngày 11-12/4 tại Islamabad (Pakistan), là vòng đàm phán trực tiếp thứ ba giữa hai nước, diễn ra chỉ vài ngày sau khi thỏa thuận ngừng bắn mong manh kéo dài 2 tuần được công bố.

Israel nêu điều kiện hòa bình với Liban

Israel nêu điều kiện hòa bình với Liban

Thế giới 12/04/2026

(ANTV) - Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu hôm qua tuyên bố bất kỳ thỏa thuận hòa bình nào với Liban phải là một hiệp định “kéo dài nhiều thế hệ”, đồng thời nhấn mạnh điều kiện tiên quyết là giải giáp lực lượng Hezbollah.

Xem thêm