Thứ tư, ngày 10/08/2022 - 00:58 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:10, Chủ Nhật, 03/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nạn trộm cắp tại các khu nhà trọ và KCN

(ANTV) - Tại huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, lợi dụng là khu vực giáp ranh với huyện Nhà Bè TP.HCM từ đầu năm đến nay các đối tượng trộm cắp liên tục hoành hành. Điều đáng nói là các đối tượng trộm cắp không chỉ nhắm đến các công nhân trong các khu nhà trọ mà còn cấu kết với các bảo vệ của một số công ty lấy trộm tài sản mang đi bán. Để ngăn chặn tình trạng này lực lượng Công an huyện Nhơn Trạch đã quyết liệt vào cuộc truy bắt nhiều đối tượng thu hồi sản cho người bị hại.

Đây là băng nhóm trộm cắp tài sản chuyên nghiệp của các công nhân và các hộ dân quanh các KCN trên địa bàn huyện Nhơn Trạch, vừa bị công an huyện Nhơn Trạch bắt giữ cách đây ít ngày.

Tại cơ quan công an, đối tượng này đã khai nhận cùng đồng bọn thực hiện 7 vụ trộm cắp tài sản để lấy tiền mua ma tuý.

Còn đây 2 đối tượng này đã cầu kết với một số đối tượng khác là nhân viên coi kho, bảo vệ của một công ty, trong KCN Nhơn Trạch 3, thực hiện gần chục vụ lấy trộm tài sản của công ty mang ra ngoài bán kiếm tiền tiêu xài

Từ đầu năm đến nay trên địa bàn huyện Nhơn Trạch đã xảy ra 27 vụ trộm cắp tài sản, công an đã bắt giữ 35 đối tượng. Để phát hiện, ngăn ngừa kịp thời các đối tượng trộm cắp tài sản, công an huyện Nhơn Trạch đang áp dụng các biện pháp nghiệp vụ để đấu tranh triệt xoá; đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới người dân và các doanh nghiệp nâng cao nhận thức trong việc tự bảo vệ tài sản của chính mình.

BT
Thăm dò khán giả