Thứ Năm, 08/06/2023 12:14 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Ngăn chặn nhóm học sinh mang theo hung khí đánh nhau

(ANTV) - Thanh thiếu niên là lứa tuổi rất dễ bị kích động, lôi kéo tham gia vào những việc làm vi phạm pháp luật, mà bản thân các em cũng không lường hết được hậu quả. Mới đây, Công an phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk đã kịp thời ngăn chặn một nhóm học sinh mang theo hung khí để “hỗn chiến”.

Do mâu thuẫn trên mạng xã hội giữa một người tên thường gọi là “Tễu” với nhóm học sinh lớp 10 và 11 trường THPT Buôn Ma Thuột,  nên “Tễu” đã liên lạc với Nguyễn Gia Bảo (SN 2003) trú ở TP Buôn Ma Thuột để nhờ giúp giải quyết mâu thuẫn.

Sau đó, Bảo đã tập hợp một số học sinh lớp 10 và 11 trường THPT Phú Xuân, TP Buôn Ma Thuột và một số thanh thiếu niên đã bỏ học rồi hẹn nhau trên mạng xã hội với nhóm học sinh trường THPT Buôn Ma Thuột để giải quyết mâu thuẫn.

Sau khi hẹn nhau xong Bảo tập trung những thanh thiếu niên của nhóm mình lại mang theo dao, rựa đến trường THPT Buôn Ma Thuột giải quyết mâu thuẫn. Khi nhóm này vừa đi đến cổng trường THPT Buôn Ma Thuột thì lực lượng Công an phường Tự An nhận tin báo từ quần chúng nhân dân đã kịp thời có mặt ngăn chặn và đưa  các thanh thiếu niên trên về trụ sở để làm việc.

Hà Tĩnh: Bắt vụ vận chuyển 11kg ma túy qua biên giới vào Việt Nam

Cuộc chiến chống tội phạm buôn bán, vận chuyển ma túy ở tuyến biên giới ngày càng khốc liệt, khi càng cuối năm, các đối tượng này càng tìm mọi phương thức, thủ đoạn và đặc biệt là vận chuyển với số lượng ma túy lớn, nhằm xâm nhập vào nội địa. Vào tối qua, Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với lực lượng Công an và Hải quan Hà Tĩnh đấu tranh thắng lợi chuyên án, bắt giữ đối tượng vận chuyển 11 kg ma túy các loại.

Vào lúc 19 giờ 20 phút tối ngày 13/1, tại KM 58, quốc lộ 8A, thuộc xã Sơn Kim 1, huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh, lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh Hà Tĩnh chủ trì phối hợp với Công an và Hải quan Hà Tĩnh bắt quả tang  đối tượng Trần Ngọc Nam, sinh năm 1984, thường trú tại phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng đang có hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Kiểm tra tại hiện trường lực lượng chức năng đã thu giữ 8 kg ketamin, 3 kg ma túy tổng hợp dạng đá, 1 xe ô tô và các tang vật liên quan.

Qua đấu tranh, bước đầu đối tượng Trần Ngọc Nam khai nhận vận chuyển thuê số ma túy trên cho một đối tượng người Lào từ khu vực cánh gà Cửa khẩu quốc tế Cầu Treo đưa đi TP Hải Phòng bàn giao cho một đối tượng khác để lấy tiền công.

Tin mới nhất

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Nhằm tăng cường công tác chuyển đổi số cộng đồng và đảm bảo tiến độ thực hiện Đề án 06, CATP Đà Nẵng đang huy động lực lượng, bố trí cán bộ, chiến sĩ thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn tại các điểm cố định và lưu động xuống từng cơ sở với tinh thần làm hết việc chứ không hết giờ, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Chính trị 08/06/2023

(ANTV) - Tiếp tục hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc chiều 07/6, Quốc hội tiến hành chất vấn đối với nhóm vấn đề thuộc lĩnh vựcgiao thông vận tải. Nhiều vấn đề nóng liên quan đến trách nhiệm quản lý của Bộ Giao thông vận tải đã được đại biểu đặt câu hỏi chất vấn Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng.

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Sáng 07/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn Nghị định số 13 của Chính phủ về bảo vệ dữ liệu cá nhân, với sự tham gia của gần 500 đại biểu đến từ các cơ quan đại diện nước ngoài, cơ quan chính phủ Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Pháp luật 08/06/2023

(ANTV) - Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt được Nguyễn Văn Thảo (tức Thảo “lụi”) trong một khách sạn tại TP.HCM sau 2 ngày lẩn trốn. Thảo “lụi” được biết đến là một ông trùm trong giới giang hồ tại Bình Thuận.

Xem thêm