Thứ bảy, ngày 28/01/2023 - 04:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:29, Thứ 5, 06/10/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Ngăn chặn vũ khí nóng để giảm rủi ro cho dân

(ANTV) - Bất kỳ loại vũ khí nóng nào không được kiểm soát đều tiềm ẩn các nguy cơ có thể gây hại cho tính mạng, sức khỏe người dân. Sẽ ra sao khi chúng rơi vào tay tội phạm hay những đối tượng manh động.

Những hình ảnh kinh hoàng cho những ai chứng kiến và xem lại xảy ra tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Do mâu thuẫn hai nhóm thanh thiếu niên đã xảy ra hỗn chiên với nhiều hung khí nóng như: bom xăng, dao lê, chai bia, gạch đá. Vụ ẩu đả, khiến một thanh niên bị thương tích ở đùi.

Chỉ thời gian ngắn sau đó, tiếp tục xảy ra vụ vụ 2 nhóm đối tượng sử dụng hung khí đánh nhau trên đường Nguyễn Ái Quốc, thành phố Biên Hoà, Đồng Nai làm một người tử vong. Đối tượng Dương Thanh Sang đã đến Cơ quan Công an đầu thú.

Cơ quan Công an xác định, Dương Thanh Sang là đối tượng đã sử dụng súng bắn chết Phan Lê Thanh Sang khi đang điều khiển xe mô-tô lưu thông trên đường Nguyễn Ái Quốc, thuộc địa phận phường Tân Tiến, thành phố Biên Hoà. Trước đó, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt khẩn cấp 10 đối tượng trong hai băng nhóm để điều tra về hành vi giết người và gây rối trật tự công cộng.

 

BT
Thăm dò khán giả