Thứ Hai, 01/12/2025 11:24 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Ngư phủ giết bạn trong lúc đánh bắt trên biển

(ANTV) - Ngày 7/6, Đồn Biên phòng Hàm Luông, Bến Tre cho biết đã bàn giao đối tượng Lý Phol, 39 tuổi, ngụ Xã Khánh Hưng, huyện Trần Văn Thời, tỉnh Cà Mau cho cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bến Tre tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, ngày 06/6, Đồn Biên phòng Hàm Luông nhận được tố giác của người nhà chủ tàu cá TG 93247-TS về việc giết người xảy ra trên tàu khi đang hoạt động đánh bắt trên biển. Đối tượng giết người là Lý Phol. Bị hại là anh Nguyễn Văn T, 39 tuổi ngụ Thị Trấn Ba Tri, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre.

Sau khi xác định chiếc tàu cá này đang trên hành trình vào bờ ở địa phận tỉnh Bến Tre. Đồn Biên phòng Hàm Luông chỉ đạo lực lượng nghiệp vụ phối hợp lực lượng chức năng theo dõi hành trình của tàu cá và tổ chức lực lượng bắt giữ đối tượng Lý Phol khi tàu cá vừa cập bến.

Lý Phol khai nhận trong lúc làm việc trên tàu 2 người thường xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Khoảng 0h ngày 4/6 Phol dùng dao làm cá chém nạn nhân bên vai trái, gây mất máu nhiều và đã tử vong trên tàu. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra xử lý theo quy định.

Điều tra vụ người đàn ông tử vong bất thường

Chiều ngày 7/6, Công an quận Phú Nhuận, TP.HCM cho biết vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân một người đàn ông tử vong bắt thường tại phường 5, quận Phú Nhuận.

Theo thông tin từ các nhân chứng tại hiện trường, gia đình đã không liên lạc được với người đàn ông trong nhiều ngày qua. Đến sáng sớm ngày 7/6, người nhà đã liên hệ công an phường 5 nhờ đến căn nhà người này đang sinh sống tại hẻm 86 đường Thích Quảng Đức để kiểm tra. Tại đây, căn nhà bị khoá cửa, bên trong bốc mùi hôi, nghi có chuyện chẳng lành nên lực lượng Công an đã phá cửa vào kiểm tra và phát hiện người này đã tử vong bất thường.

Nhận tin báo, Công an quận Phú Nhuận đã có mặt tại hiện trường, khám nghiệm, điều tra làm rõ nguyên nhân. Vụ việc hiện vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin mới nhất

Lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông, báo chí đặc biệt

Lớp tập huấn nghiệp vụ truyền thông, báo chí đặc biệt

Bạn đọc 01/12/2025

(ANTV) - Nhằm hỗ trợ nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Bộ Công an Lào, Cục Truyền thông Công an nhân dân đã tổ chức một chương trình tập huấn nghiệp vụ đặc biệt, kéo dài nhiều ngày, với nhiều nội dung thực tiễn và chuyên sâu.

Hậu phương của niềm tin

Hậu phương của niềm tin

Chính trị 01/12/2025

(ANTV) - Nghị quyết số 12 của Bộ Chính trị về xây dựng lực lượng Công an thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, sau khi được triển khai, đã mang đến một diện mạo mới cho toàn lực lượng. Trên cả nước, lực lượng Công an được trang bị thêm nhiều phương tiện, thiết bị và vũ khí hiện đại, nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, quân trang, đáp ứng hiệu quả yêu cầu chiến đấu ngày càng cao của ngành.

Bão số 15 gây biển động mạnh

Bão số 15 gây biển động mạnh

Xã hội 01/12/2025

(ANTV) - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, rạng sáng nay ngày 01/12, bão số 15 có cường độ giật cấp 10, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 8.

Bảo vệ trẻ em hôm nay - Vững vàng tương lai đất nước

Bảo vệ trẻ em hôm nay - Vững vàng tương lai đất nước

Xã hội 01/12/2025

(ANTV) - Bảo vệ trẻ em là hành động kiến tạo tương lai. Trong bối cảnh bệnh tật ngày càng trẻ hóa và nhu cầu chăm sóc sức khỏe dự phòng tăng cao, công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em được đặt ở vị trí đặc biệt quan trọng, được Đảng và Nhà nước cụ thể hóa bằng những chiến lược lớn.

Mỹ tạm dừng xử lý đơn xin tị nạn

Mỹ tạm dừng xử lý đơn xin tị nạn

Thế giới 01/12/2025

(ANTV) - Chính phủ Mỹ tuyên bố “đóng băng” mọi quyết định xin tị nạn chỉ hai ngày sau khi xảy ra vụ nổ súng nhằm vào lực lượng Vệ binh quốc gia, khiến một người chết, một người bị thương nặng.

Xem thêm