Chủ nhật, ngày 26/06/2022 - 03:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:03, Chủ Nhật, 20/02/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Người dân vui mừng nhận lại xe bị mất trộm sau 2 ngày

(ANTV) -  Chỉ vì bất cẩn quên tắt khóa từ, 1 người dân trú quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đã bị kẻ gian lợi dụng trộm cắp xe máy để trước nhà giá trị gần 100 triệu đồng. Sau 2 ngày vào cuộc, Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng đã truy xét và bắt giữ thành công đối tượng gây ra vụ trộm nói trên, thu hồi được tài sản trả cho bị hại.

Cho đến bây giờ, chị Đặng Thị Quý (29 tuổi) trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng vẫn chưa quên cảm giác hụt hẫng khi phát hiện chiếc xe máy SH trị giá gần 100 triệu đồng của mình không cánh mà bay. Trình bày với cơ quan Công an, tối ngày 15-2, khi chị vừa dựng xe trước nhà nhưng quên không tắt khóa từ thì quay ra chiếc xe đã bị mất.

Thông tin về vụ trộm cắp xe máy nhanh chóng được đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Cẩm Lệ tập hợp, nhận định. Khó khăn lớn nhất lúc này là thời điểm vụ việc xảy ra vào đêm tối, rất ít manh mối còn lại tại hiện trường.

Lê Kỳ Đức (32 tuổi) trú phường Hòa Phát, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng. Vốn đang trong thời gian chờ thi hành án về tội “Trộm cắp tài sản” nhưng Đức vẫn ngựa quen đường cũ lợi dụng khi người dân sơ hở thì thực hiện việc chiếm đoạt tài sản. Lấy được xe máy về, không khởi động được nên Đức đã liên hệ với 1 người trên mạng xã hội facebook để hẹn mở khóa. Đức thỏa thuận đưa xe máy trộm được cho người này để đổi lấy 3 triệu đồng tiền mặt. Toàn bộ số tiền có được, Đức dùng để trả nợ và tiêu xài cá nhân.

Bị mất tài sản rồi tìm lại được đối với chị Quý  là một niềm hạnh phúc. Có ở trong hoàn cảnh của chị mới thấy hết được sự tận tâm, nhiệt tình của lực lượng Công an vì sự bình yên cho người dân.

 

BT
Thăm dò khán giả