Thứ Tư, 31/05/2023 10:38 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nhân chứng kể giây phút phối hợp bắt giữ Triệu Quân Sự

(ANTV) - Trong những ngày vừa qua, thông tin đối tượng Triệu Quân Sự, 1 đối tượng rất nguy hiểm, từng phạm tội giết người, cướp tài sản, trộm cắp tài sản, trốn khỏi trại giam của Cục Điều tra hình sự (Bộ Quốc phòng) ở xã Thành Long, huyện Thạch Thành, Thanh Hoá đã gây hoang mang, lo lắng trong quần chúng nhân dân. Tuy nhiên, với việc phát huy cao độ phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Thanh Hoá cùng các lực lượng đã nhanh chóng bắt giữ được đối tượng khi đang trên đường lẩn trốn.

Ngõ Chợ Vừng, xã Yên Dương, Huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa. Người dân vẫn chưa hết ngỡ ngàng khi vừa ngày hôm qua một tù nhân vượt ngục nguy hiểm đã xuất hiện tại đây.

Nhận được thông báo đối tượng Triệu Quân Sự trốn khỏi trại giam. Ngay trong chiều ngày 31/5, Công an tỉnh Thanh Hoá lập tức yêu cầu công an các đơn vị địa phương triển khai phương án truy bắt. Với quyết tâm cao nhất, không để đối tượng Triệu Quân Sự trốn thoát.Nhanh chóng đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Hà Trung được xác định là một trong những địa bàn đối tượng Triệu Quân Sự sẽ đi qua hoặc lẩn trốn. Vì vậy tại mỗi xã, thị trấn lực lượng công an đều thành lập các chốt chặn, kiểm soát. Các tổ tuần tra di động cũng hoạt động liên tục cả ngày lẫn đêm.

Trên các trang mạng xã hội, và truyền thanh địa phương, thông tin cảnh báo về đối tượng cũng liên tục được lực lượng công an cập nhật để người dân nâng cao cảnh giác.

Nhận được tin báo tố giác tội phạm từ quần chúng nhân dân, lực lượng Công an xã Yên Dương nhanh chóng tiếp cận hiện trường. Thực hiện các biện pháp nghiệp vụ, trực tiếp phối hợp cùng các lực lượng và người dân bắt giữ thành công đối tượng nguy hiểm Triệu Quân Sự.

Đối tượng Triệu Quân Sự đã bị bắt. Cuộc sống bình yên đã trở lại nơi đây. Thế nhưng câu chuyện về sự phối hợp giữa quần chúng nhân dân và lực lượng công an trong việc truy bắt tội phạm nơi đây sẽ là một điểm sáng tiêu biểu của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Tin mới nhất

Lập Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay với máy bay Bell 505

Lập Ủy ban điều tra tai nạn tàu bay với máy bay Bell 505

Xã hội 31/05/2023

(ANTV) -Liên quan đến vụ tai nạn tàu bay xảy ra ngày 5/4/2023 đối với máy bay trực thăng Bell 505 số hiệu đăng ký quốc tịch VN-8650 tại khu vực biển giáp ranh xã Gia Luận, huyện Cát Hải, thành phố Hải Phòng, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang ký Quyết định về việc thành lập Ủy ban điều tra

Tập trung nguồn lực xây dựng lực lượng Công an xã trong tình hình mới

Tập trung nguồn lực xây dựng lực lượng Công an xã trong tình hình mới

Chính trị 31/05/2023

(ANTV) - Đảng ủy Công an trung ương ban hành Nghị quyết số 12 về tiếp tục đẩy mạnh xây dựng Công an xã, thị trấn đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Mục tiêu đến năm 2030, xây dựng Công an xã, thị trấn toàn diện về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức…cùng với đó là điều kiện cơ sở vật chất, hậu cần, kỹ thuật đủ sức giải quyết các vấn đề an ninh, trật tự ngay từ đầu và tại cơ sở, góp phần xây dựng lực lượng CAND thật sự trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Bắt Giám đốc và phó giám đốc một trung tâm đăng kiểm ở Gia Lai

Bắt Giám đốc và phó giám đốc một trung tâm đăng kiểm ở Gia Lai

Pháp luật 31/05/2023

(ANTV) - Trong quá trình kiểm định xe, Trần Minh Lượng - Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm xe cơ giới 81-05D và Lê Đình Vượng - Phó Giám đốc đã nhận tiền của nhiều cá nhân để hợp thức hóa hồ sơ trái quy định. Ngày 30/5, Công an tỉnh Gia Lai đã khởi tố bắt tạm giam, khám xét nơi ở và nơi làm việc của Giám đốc và Phó Giám đốc Trung tâm Đăng kiểm 81-05D vì có hành vi nhận hối lộ để nghiệm thu chất lượng an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường xe cơ giới trái quy định của pháp luật.

Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay

Tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay

Điểm tin 31/05/2023

(ANTV) -Mức chi dự kiến cho lực lượng tham gia bảo vệ ANTT ở cơ sở: Không làm tăng chi ngân sách Nhà nước; Gỡ “ế” cho gói hỗ trợ lãi suất 120.000 tỷ đồng; Hàng nghìn chỉ tiêu xét tuyển đại học sớm nhưng kết quả chỉ là tạm thời … là tin tức nổi bật trên các số báo ra ngày hôm nay (31/5).

Lợi dụng bà con dân tộc thiểu số vận chuyển ma tuý

Lợi dụng bà con dân tộc thiểu số vận chuyển ma tuý

Pháp luật 31/05/2023

(ANTV) - Hà Giang có 277km đường biên giới, địa hình hiểm trở, đồng bào dân tộc ít người chiếm 90%, trình độ văn hóa nhận thức còn hạn chế. Nhiều đối tượng xấu, đặc biệt là đối tượng buôn bán ma tuý thường lợi dụng bà con để vận chuyển mặt hàng này. Biết là mặt hàng cấm, nhưng vì lợi nhuận, nhiều người vẫn bất chấp, tiếp tay cho các đối tượng buôn bán. Lực lượng cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh Hà Giang thời gian qua đã liên tiếp bắt giữ, phá thành công nhiều vụ án liên quan.

Xem thêm