Thứ năm, ngày 16/09/2021 - 23:48 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:14, Thứ 2, 23/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên bán dầu ăn lừa đảo khách hàng hơn 5 tỷ đồng

(ANTV) - Lừa đảo chiếm đoạt số tiền hơn 5 tỷ đồng của các tiểu thương kinh doanh dầu ăn, Tôn Nữ Thanh Huyền, quê tỉnh Thừa Thiên Huế vừa bị cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng khởi tố, bắt giam.

Từ năm 2016 đến tháng 8/2019, Huyền được Cty Tường An giao nhiệm vụ giới thiệu và bán hàng cho các tiểu thương ở Đà Nẵng.

Nữ nhân viên này đã gian dối với khách hàng thông tin Cty Tường An đang có chương trình khuyến mãi, giảm giá với điều kiện khách hàng mua số lượng lớn và thanh toán tiền một lần.

Từ đây, Huyền lừa đảo 6 bị hại mua dầu ăn khuyến mãi với số tiền gần 5 tỷ đồng. Sau khi bại lộ, Huyền bị sa thải, nhiều bị hại đã gửi đơn tố cáo đến cơ quan Công an.

Phú Yên: làm rõ đối tượng trộm cắp tài sản
 

Đột nhập vào nhà hàng xóm, trộm cắp số tiền 170 triệu đồng, đối tượng Dương Văn Thoại, trú thị trấn Hòa Vinh vừa bị Công an huyện Đông Hòa, tỉnh PhúYên khởi tố.

Trước đó, vào khoảng 5h ngày 03/03, Thoại thấy gia đình ông Nguyễn Văn Đinh và bà Nguyễn Thị Kim Chung, làhàng xóm của Thoại, không có nhà nên Thoại đã dỡ ngói leo vào nhà ông Đinh lấy trộm số tiền170 triệu đồng. Công an huyện huyện Đông Hòa, tỉnh PhúYên đã thu hồi hơn 160 triệu đồng và trả lại cho người bị hại.
BT
Thăm dò khán giả