Chủ nhật, ngày 14/08/2022 - 17:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 13:22, Thứ 6, 01/07/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhân viên tiếp thị lừa đảo chiếm đoạt tài sản

(ANTV) - Công an huyện Thăng Bình, Quảng Nam vừa khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Phạm Duy Thái, trú thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam để điều tra hành vi  “lừa đảo chiếm đoạt tài sản”.

Quá trình điều tra xác định, Thái là nhân viên đại diện thương mại của Công ty cổ phần Casper Việt Nam, trong quá trình tiếp thị sản phẩm, chăm sóc khách hàng đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản là các mặt hàng điện máy, điện lạnh của 1 người dân tại xã Bình Triều, huyện Thăng Bình.

Quá trình mở rộng điều tra xác định, trong thời gian từ tháng 10/2021 đến tháng 4/2021, cũng bằng thủ đoạn trên, Phạm Duy Thái đã lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều cửa hàng khác trên địa bàn tỉnh Quảng Nam.

Cà Mau: Tạm giữ nhóm đối tượng mang hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

Theo kết quả làm việc ban đầu, giữa Trương Minh Hiển, trú xã Tân Thuận, huyện Đầm Dơi và Nguyễn Tấn Thuật có mâu thuẫn về tiền bạc, nên vào ngày 29/6, Hiển và Thuật hẹn nhau đến đầu đường Đông Tây. Thuật đã rủ theo 7 đối tượng tìm Hiển để giải quyết mâu thuẫn. Khi đến điểm hẹn, nhóm của Thuật đã dùng hung khí tấn công, Hiển liền bỏ chạy, cả nhóm lên xe chạy về hướng Cà Mau thì bị lực lượng công an tạm giữ.

Lực lượng công an tạm giữ 2 gậy 3 khúc, 1 dao tự chế.

Thăm dò khán giả