Thứ hai, ngày 28/11/2022 - 13:27 (GMT+7)

| Lịch phát sóng

Cập nhật: 00:16, Chủ Nhật, 11/09/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhiều người dương tính với ma túy trong vũ trường ở Nha Trang

(ANTV) - Kiểm tra hoạt động kinh doanh của vũ trường Havana Club tại số 38 Trần Phú, thành phố Nha Trang và phát hiện có nhiều người dương tính với ma túy.

Tại đây lực lượng công an phát hiện thu giữ một số gói nhỏ có chứa chất bột màu trắng nghi là ma túy. Lực lượng Công an đã tiến hành đưa 44 người có liên quan về trụ sở làm việc. Qua tiến hành test nhanh số người này đã phát hiện 26 người dương tính với chất ma túy.

Hiện cơ quan chức năng đang củng cố hồ sơ để xử lý các hành vi liên quan đến việc tổ chức, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy và trách nghiệm của chủ cơ sở kinh doanh trong việc để người khác sử dụng ma túy tại cơ sở của mình.

 Một kho hàng nằm sâu trong khu dân cư có chứa số lượng bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ vừa bị Đội Cảnh sát kinh tế, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng vừa kiểm tra, phát hiện.

Trưa ngày 9-9, cơ quan công an bất ngờ kiểm tra một ngôi nhà được dùng làm kho chứa hàng nằm sâu trong kiệt 550 Điện Biên Phủ thuộc địa bàn phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê do một phụ nữ 28 tuổi làm chủ, phát hiện 400 bánh trung thu các loại, trên bao bì có in chữ Trung Quốc và nhiều sản phẩm tiêu dùng khác nhận định ban đầu có nguồn gốc từ nước ngoài.

Tại thời điểm kiểm tra, chủ kho hàng không xuất trình được hoá đơn chứng từ hợp pháp chứng minh được nguồn gốc xuất xứ của số hàng hoá trên.

BT
Thăm dò khán giả