Thứ Năm, 15/01/2026 04:31 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: news@antv.gov.vn

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nhóm người mang theo dao thớt, súng bắt giữ con nợ

(ANTV) - Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái đã khởi tố vụ án hình sự đối với Bùi Thị Huệ, sinh năm 1983 cùng các đồng phạm về tội “ bắt, giữ người trái pháp luật”.

Trước đó, vào 14 giờ 30 phút ngày 11/9/2020, Công an huyện Văn Yên, tiếp nhận đơn tố giác của chị Nguyễn Thị Oanh (SN 1976), trú tại thôn Đại An, xã An Thịnh, huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái về việc chồng chị là anh Nguyễn Đức Vụ bị Bùi Thị Huệ cùng một nhóm đối tượng gồm 3 người đến nhà đòi nợ, có hành vi đánh anh Vụ và đưa lên xe đi đâu không rõ.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến khoảng 10h ngày 12/9, lực lượng chức năng đã xác định và bắt giữ nhóm đối tượng gồm: Bùi Thị Huệ; Lê Duy Anh (SN 1993), trú huyện Đông Anh, TP Hà Nội; Nguyễn Công Hiệu (SN 1992), trú huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ và Vũ Văn Sơn (SN 1992), trú huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình khi đang giam giữ nạn nhân tại phòng 602, tại một nhà nghỉ thuộc thôn Bầu, xã Kim Chung, huyện Đông Anh.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Sau khi tiếp nhận nguồn tin tố giác của người dân về việc có một đối tượng tự xưng là Cảnh sát 113 đang công tác tại Công an tỉnh Cà Mau có mang theo một số công cụ hỗ trợ của lực lượng chức năng, lực lượng Cảnh sát 113, Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành mời đối tượng trên về cơ quan để làm rõ.

Tin mới nhất

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Mexico bắt giữ nhiều thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia

Thế giới 14/01/2026

(ANTV) - Nhà chức trách Mexico đã bắt giữ 6 nghi phạm bị cáo buộc là thành viên của tổ chức tội phạm xuyên quốc gia Tren de Ara-gua tại Mexico City. Trong số này có Lesli Valeri “N” – đối tượng phụ trách thu tiền từ bóc lột tình dục, phân phối ma túy và kiểm soát các nạn nhân nữ – và Bryan “N”, bị xem là đầu mối tài chính của tổ chức, đang bị truy nã về các tội danh buôn người và tội phạm có tổ chức.

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Trấn áp quyết liệt các loại tội phạm, tạo môi trường an toàn phát triển đất nước

Chính trị 14/01/2026

(ANTV) - Chiều nay (14/1) tại Hà Nội, Bộ Công an đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Cảnh sát điều tra năm 2026. Đại tướng Lương Tam Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an dự và chỉ đạo hội nghị. Thượng tướng Nguyễn Văn Long, Thứ trưởng Bộ Công an, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an chủ trì Hội nghị.

Xem thêm