Thứ ba, ngày 03/08/2021 - 16:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:12, Thứ 4, 28/04/2021

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nhóm thanh niên đánh chết con nợ

(ANTV) - Ngày 27/4, phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) cho biết nhóm đối tượng đánh con nợ tử vong đã đến cơ quan công an đầu thú.

Nhóm thanh niên ra đầu thú gồm: Nguyễn Văn Huy (32 tuổi, HKTT tại Bình Dương), Thạch Nhựt Phong (19 tuổi, HKTT tại Kiên Giang), Nguyễn Văn Nhí (30 tuổi, HKTT tại Sóc Trăng) và Hồ Đại Sơn (25 tuổi, HKTT tại Nghệ An).

Theo điều tra ban đầu, nạn nhân (38 tuổi - quê Kiên Giang), có nợ Huy tiền nhưng khất lần không trả. Trưa ngày 26/4, Huy rủ Sơn, Nhí và Phong đến nơi ở của nạn nhân tại phường An Phú (TP Thuận An) để đòi nợ.

Khi đến nơi, Sơn đứng ở ngoài cảnh giới còn Huy, Phong và Nhí lao vào đánh và ép nạn nhân phải trả tiền. Sau khi nhóm đối tượng bỏ đi, người dân đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng người này đã tử vong.

Cơ quan điều tra đã ra quyết định tạm giữ 4 người trên để điều tra về hành vi giết người.

Bắc Ninh: Triệt phá tụ điểm tổ chức đánh bạc và đánh bạc

Khoảng 18h ngày 26/4, phòng Cảnh sát hình sự công an tỉnh Bắc Ninh, phối hợp với các đơn vị liên quan đã bắt quả tang 7 đối tượng đang có hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề.

Bước đầu đấu tranh, Phòng Cảnh sát hình sự làm rõ, Tống Minh Phong, 40 tuổi, ở phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn cầm đầu ổ nhóm tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức mua bán số lô, số đề tại địa bàn thị xã Từ Sơn, huyện Yên Phong và các tỉnh lân cận.

Chỉ tính trong ngày 26/4, tổng số tiền các đối tượng dùng để đánh bạc khoảng hơn 1 tỷ 700 triệu đồng. Tiến hành khám xét nhà Phong, cơ quan Công an thu giữ hơn 500 triệu đồng, 4 máy tính và nhiều tang vật liên quan.

B.T
Thăm dò khán giả