Thứ Năm, 08/06/2023 13:04 GMT+7
  • ANTV
  • Hotline: 0692324026
  • Email: antvnews@gmail.com

Nhân Văn - Tin Cậy - Kịp Thời - Hấp dẫn

Sự kiện

Pháp luật

Nữ đối tượng đánh thuốc ngủ cướp tài sản sa lưới

(ANTV) - Cơ quan thi hành án hình sự Công an tỉnh An Giang, vừa bắt giữ đối tượng Phan Kim Loan, trú phường Mỹ Thới, thành phố Long Xuyên, là đối tượng có lệnh truy nã về tội “Cướp tài sản”.

Theo hồ sơ, khoảng tháng 3 năm 2016,  Phan Kim Loan quen biết 1 người đàn ông qua mạng xã hội và nhiều lần thuê nhà nghỉ để tâm sự.

Ngày 28/6/2016, do không có tiền tiêu xài, Loan nảy sinh ý định chiếm đoạt tài sản của người đàn ông này.

Để thực hiện ý đồ, Loan thuê phòng của một nhà trọ, hẹn nạn nhân và cho nạn nhân dùng thuốc ngủ. Chờ nạn nhân ngủ say, đối tượng lục soát lấy giấy tờ tùy thân, điện thoại di động, tiền và xe máy, rồi rời khỏi nhà trọ.

Vụ việc được Tòa án nhân dân thành phố Long Xuyên đưa ra xét xử và tuyên phạt Phan Kim Loan 3 năm tù giam. Lúc này, Loan đang nuôi con nhỏ nên được tại ngoại.

Trong lúc đang được tại ngoại để chờ chấp hành án, thì Loan bỏ trốn khỏi địa phương. Đối tượng sau đó bị bắt giữ khi đang lẩn trốn tại thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Tin mới nhất

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

CATP Đà Nẵng thực hiện cao điểm cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Nhằm tăng cường công tác chuyển đổi số cộng đồng và đảm bảo tiến độ thực hiện Đề án 06, CATP Đà Nẵng đang huy động lực lượng, bố trí cán bộ, chiến sĩ thực hiện cấp tài khoản định danh điện tử mức độ 2 cho người dân trên địa bàn tại các điểm cố định và lưu động xuống từng cơ sở với tinh thần làm hết việc chứ không hết giờ, kể cả thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ.

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Bộ trưởng Bộ GTVT trả lời chất vấn trước Quốc hội

Chính trị 08/06/2023

(ANTV) - Tiếp tục hoạt động chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 5 Quốc hội khóa XV. Trong phiên làm việc chiều 07/6, Quốc hội tiến hành chất vấn đối với nhóm vấn đề thuộc lĩnh vựcgiao thông vận tải. Nhiều vấn đề nóng liên quan đến trách nhiệm quản lý của Bộ Giao thông vận tải đã được đại biểu đặt câu hỏi chất vấn Bộ trưởng Nguyễn Văn Thắng.

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Hội nghị về bảo vệ dữ liệu cá nhân

Xã hội 08/06/2023

(ANTV) - Sáng 07/6, tại Hà Nội, Bộ Công an tổ chức Hội nghị phổ biến, hướng dẫn Nghị định số 13 của Chính phủ về bảo vệ dữ liệu cá nhân, với sự tham gia của gần 500 đại biểu đến từ các cơ quan đại diện nước ngoài, cơ quan chính phủ Việt Nam, các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước.

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Trùm giang hồ Thảo “lụi” sa lưới như thế nào?

Pháp luật 08/06/2023

(ANTV) - Cục Cảnh sát Hình sự phối hợp Công an tỉnh Bình Thuận đã bắt được Nguyễn Văn Thảo (tức Thảo “lụi”) trong một khách sạn tại TP.HCM sau 2 ngày lẩn trốn. Thảo “lụi” được biết đến là một ông trùm trong giới giang hồ tại Bình Thuận.

Xem thêm