Thứ hai, ngày 27/09/2021 - 05:50 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Chủ Nhật, 19/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ đối tượng môi giới mại dâm trốn truy nã sa lưới

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự, Công an thành phố Đà Nẵng phối hợp với Công an phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn bắt giữ đối tượng Đặng Thị Hương, trú tỉnh Quảng Ninh có lệnh truy nã đặc biệt của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Đà Nẵng về hành vi “ Chứa mại dâm” và “ Môi giới mại dâm”.

Hương là đối tượng chính trong đường dây mại dâm cao cấp, chuyên phục vụ cho người nước ngoài ở Đà Nẵng và bị Công an thành phố triệt phá vào tháng 4/2020. Khi đường dây này bị bóc gỡ, đối tượng Hương đã nhanh chóng bỏ trốn khỏi địa phương nên cơ quan CSĐT đã ra quyết định truy nã.

Tại cơ quan Công an, Hương thừa nhận, bỏ trốn về Quảng Ninh để tránh sự truy bắt của cơ quan chức năng. Trước đó, Hương thuê căn nhà số 178 Minh Mạng, phường Khuê Mỹ, quận Ngũ Hành Sơn để đăng ký kinh doanh khách sạn, song thực chất là hoạt động chứa mại dâm và môi giới mại dâm cho người nước ngoài. Hương gọi gái bán dâm tới phục vụ khách và yêu cầu một số gái mại dâm đến ở, hoạt động tại chỗ.

Liên quan đến vụ án này, Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng đã khởi tố 6 đối tượng về hành vi “Môi giới mại dâm”. Ngoài ra, các cô gái bán dâm trong đường dây này cũng đã xử lý vi phạm hành chính./.

BT
Thăm dò khán giả