Thứ bảy, ngày 10/12/2022 - 04:13 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:05, Thứ 4, 31/08/2022

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Nữ quái chuyên dùng tiền âm phủ lừa đảo

(ANTV) - Chuyên dùng tiền âm phủ để lừa đảo, Nguyễn Thị Phượng, trú huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã bị Công an thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk bắt giữ để điều tra về 2 hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trộm cắp tài sản.

Sáng ngày 12/8, Phượng đến làm quen với chị Nguyễn Thị Ngọc Cẩm và thuê chị Cẩm chở đi gặp bạn hàng để gom tiền. Phượng để tiền âm phủ vào túi ni lông màu đen rồi gửi nhờ trong cốp xe của chị Cẩm.

Đến chợ lớn Buôn Ma Thuột, Phượng mượn điện thoại của chị Cẩm để vào chợ gọi cho bạn. Chờ mãi không thấy Phượng ra, chị Cẩm mở cốp xe kiểm tra phát hiện cọc tiền Phượng gửi là tiền âm phủ.

Tại cơ quan Công an, Phượng khai nhận còn thực hiện nhiều vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản và trộm cắp tài sản tại nhiều tỉnh thành.

Giết người trong bệnh viện, 3 đối tượng lãnh 57 năm tù giam

Chiều 30/8, Tòa án nhân dân tỉnh Bình Phước đã đưa ra xét xử, tuyên phạt Chung Hồng Lâm, Hồ Phi Hùng và Nguyễn Mậu Hoàng Long, cùng trú tại TP.HCM tổng cộng 57 năm tù về hành vi giết người.

Theo cáo trạng, 3 đối tượng trên và Huỳnh Quang Vinh bị đưa vào các cơ sở cai nghiện bắt buộc.

Trong quá trình cai nghiện, 4 người bị bệnh nên được chuyển đến Bệnh viện Nhân Ái, xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước để điều trị.

Trong bệnh viện, cho rằng Vinh coi thường mình nên 3 đối tượng đã đánh Vinh khiến nạn nhân bị chấn thương sọ não và tử vong sau đó.

Tiền giang: Bắt 2 đối tượng cưỡng đoạt tài sản

Công an huyện Châu Thành, Tiền Giang vừa khởi tố, bắt tạm giam 2 đối tượng Đỗ Thành Nhân và Hồ Thành Ngoan để điều tra, làm rõ về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Trước đây, giữa Nhân và anh Trần Văn Tươi có mâu thuẫn trong công ty. Sau đó, Nhân và Ngoan đe dọa, chặn đường đánh đập, buộc anh Tươi phải đưa tiền cho chúng thì mới yên ổn đi làm. Vì quá hoảng sợ nên anh Tươi đã chuyển 70 triệu đồng cho Nhân.

Khám xét một số nơi có liên quan đến 2 đối tượng, lực lượng làm nhiệm vụ thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

BT
Thăm dò khán giả